Tiền đạo Josh King – người đang thi đấu cho CLB Bournemouth và ĐT Na-uy – khẳng định Sergio Ramos là “hậu vệ chơi đẹp nhất” mà anh từng đối đầu.

Sau trận đấu giữa Tây Ban Nha và Na Uy thuộc vòng loại Euro 2020, tiền đạo Josh King khẳng định Sergio Ramos là một hậu vệ “chơi đẹp” và cho rằng đội trưởng của La Roja không đáng bị coi là người đá xấu.

King và Ramos là hai cầu thủ đã ghi bàn trong trận đấu này, từ hai tình huống đá phạt đền. Chung cuộc, Tây Ban Nha giành chiến thắng 2-1.

Tiền đạo của ĐT Na Uy cho biết: “Ramos luôn bị coi là người chơi bẩn, đá rắn, nhưng tôi không thấy anh ấy thể hiện bộ mặt đó trên sân.

Tôi chưa theo dõi tất cả các trận đấu mà anh ấy tham gia, nhưng tôi tin rằng mọi pha bóng của cầu thủ này đều đúng luật. Trong trận vừa qua, chúng tôi đã đối đầu nhiều lần trong các tình huống không chiến. Đây là 90 phút khá đáng nhớ.

Vào thứ Ba tới, ĐT Tây Ban Nha sẽ đối đầu với đối thủ Malta tại vòng loại Euro 2020. Trong khi đó, Josh King và ĐT Na Uy sẽ gặp người láng giềng Thụy Điển.