Được thi đấu trên sân nhà, hàng công lại đang hoạt động rất hiệu quả, AS Roma được dự đoán sẽ giành chiến thắng cách biệt trong trận đấu này.

AS Roma đang cho thấy phong độ thi đấu rất tốt

AS Roma đang thi đấu rất ấn tượng, nhất là trên sân nhà, khi mà họ chuỗi thành tích 9 trận bất bại sau 10 lần gần đây khi tiếp đón các đối thủ ở mọi đấu trường tới tổ ấm của mình. Đối thủ của họ lần này lại là Udinese đang nằm trong nhóm những đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà kém cỏi nhất giải từ đầu mùa cho tới nay.

Udinese đã có 4 thất bại ở 5 chuyến làm khách vừa qua, trong đó có 3 trận họ để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Lịch sử đối đầu phần nào cho thấy sự vượt trội của đội chủ nhà

Lịch sử đối đầu phần nào cho thấy sự vượt trội của đội chủ nhà. AS Roma toàn thắng cả 5 trận gần đây khi tiếp đón Udinese trong khuôn khổ giải đấu này. Đặc biệt, cả 5 trận thì trận nào AS Roma cũng có ít nhất 2 bàn thắng trở lên sau mỗi trận và 3 trận gần nhất AS Roma đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.

AS Roma: Antonio Mirante, Rick Karsdorp, Konstantinos Manolas, Federico Fazio, Aleksandar Kolarov, Bryan Cristante, Daniele De Rossi, Nicolo Zaniolo, Lorenzo Pellegrini, Justin Kluivert, Patrik Schick

Udinese: Juan Musso, Samir Caetano, William Troost-Ekong, Nicholas Opoku, Marvin Zeegelaar, Rodrigo De Paul, Rolando Mandragora, Seko Fofana, Jens Stryger Larsen, Stefano Okaka Chuka, Kevin Lasagna