Đây sẽ là trận đấu chia tay Serie A của Frosinone và Chievo. Cả hai đội bóng này đều lần lượt đứng cuối BXH với chỉ 24 và 16 điểm có được sau 37 vòng đấu.

Frosinone đang có phong độ không thể tệ hơn ở mùa giả năm nay. Khi mà họ đã trả qua chuỗi trận thất bại lên tới con số 23. Phần sân bên kia, Chievo đang đứng cuối bảng xếp hạng khi mà họ chỉ mới giành được 2 chiến thắng từ đầu mùa đến nay.

Frosinone thi đấu với phong độ tệ hại ở mùa giả năm nay

Với phong độ yếu kém như vậy, thật khó để dự đoán đội bóng nào sẽ chiếm ưu thế hơn và giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay. Tuy nhiên, với lợi thế sân bãi, Frosinone được khán giả tin tưởng hơn đôi chút.

Những lần chạm trán trước đây của hai đội, người hâm mộ đều thấy một thế trận tưng bừng với sự quyết tâm của cả hai bên. Đặc biệt, 3 lần chạm trán gần nhất của hai đội tại Serie A đã có tới 4 tấm thẻ đỏ được rút ra. Trong đó có chiến thắng 5-1 dành cho Chievo khi mà Frosinone phải nhận tới 2 thẻ đỏ.

Chievo đã chính thức xuống hạng ở mùa giải năm nay

Nhiều khả năng trận đấu này sẽ có nhiều bất ngờ khi cả hai đội đều muốn thi đấu cống hiến cho người hâm mộ trước khi xuống Serie B.

Đội hình dự kiến

Frosinone: Sportiello; Molinaro, Capuano, Salamon, Goldaniga, Zampano; Emil Hallfredsson, Maiello, Chibsah; Perica, Campbell.

Chievo: Sorrentino, Tomovic, Cesar, Bani, Depaoli, Rigoni, Radovanovic, J. Obi, Birsa, Giaccherini, Stepinski.