Mục tiêu của Inter Milan trong trận đấu này không khác gì ngoài một chiến thắng nếu như không muốn công sức cả mùa giải đổ sông đổ biển.

Inter Milan đang trải qua 3 trận hòa liên tiếp và ngay sau họ 4 đối thủ khác vẫn đang uqyeest tâm kéo bật họ ra khỏi nhóm được dự Champions League mùa tới.

Inter Milan rất cần một chiến thắng trong trận đấu này

Trận đấu trước Chievo lần này sẽ là cơ hội cho đội chủ nhà sớm trở lại với mạch thắng. Khi mà đội khách đã chính thức xuống thi đấu ở Serie A cách đây vài vòng đấu. Và họ đã sớm buông xuôi sau khi trải qua một mùa giải liên tục chịu áp lực của cuộc chiến trụ hạng. Với thành tích thi đấu tệ hại, ‘Lừa bay’ cũng đang có nguy cơ trở thành đội giành được ít điểm nhất trong một mùa giải. Sau 35 vòng đấu, Chievo mới chỉ giành được 15 điểm.

‘Lừa bay’ là đội chơi tệ nhất Serie A mùa này, họ đang có nguy cơ trở thành đội giành được ít điểm nhất trong một mùa giải

Thành tích đối đầu cũng hoàn toàn cho thấy sự áp đảo của đội chủ nhà. 10 trận gặp nhau gần nhất, Inter áp đảo với 6 lần đánh bại đối thủ và chỉ thất bại 2 lần.

Có lợi thế sân nhà cùng với sự chênh lệch về đẳng cấp, nhiều khả năng Inter sẽ có chiến thắng cách biệt trong trận đấu này.