Với chỉ 14 điểm sau 29 vòng đã đấu, Chievo giờ chỉ còn chờ ngày chính thức lên chuyến tàu ngược xuôi về Serie B. Còn Sassuolo cũng đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất kể từ đầu giải.

Không còn động lực để thi đấu, “Lừa bay” thi đấu rất thiếu quyết tâm trong thời gian qua. Thất bại 0-3 trước Cagliari các đây ít ngày đã kéo dài chuỗi trận thất bại của đội bóng này lên đến 10 trận.

Chievo gần như đã chắc suất xuống hạng mùa giải này

Đối đầu với Chievo cũng chính là cơ hội Sassuolo có được chiến thắng hiếm hoi để chuộc lỗi với người hâm mộ. Nhất là khi họ vừa mới trải qua 8 trận bất khả thắng thời gian vừa qua. Thành tích trên sân nhà của đội bóng này cũng là khá kém cỏi với 4 trận liên tiếp chỉ hòa và thua.

Thống kê lịch sử đối đầu cho thấy cả hai không có quá nhiều sự khác biệt

Với 32 điểm có được, Sassuolo chưa thể có một vị trí chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Họ đang chỉ hơn nhóm nguy hiểm 5 điểm, trong khi mùa giải còn 8 vòng đấu nữa mới kết thúc. Do vậy, Sassuolo cần tích lũy điểm số càng nhiều càng tốt nên chắc chắn họ sẽ quyết tâm giành điểm trong trận đấu này.

Thống kê lịch sử đối đầu cho thấy cả hai không có quá nhiều sự khác biệt. Cụ thể, trong 10 lần chạm trán gần nhất, Sassuolo thắng 3, Chievo thắng 2 và hai đội có 5 lần chia điểm.

Đội hình dự kiến

Sassuolo: Consigli, Marlon, Ferrari, Rogério, Demiral, Bourabia, Sensi, Locatelli, Berardi, Boga, Djuricic

Chievo: Sorrentino, Barba, Andreolli, Bani, Joroszynski, Rigoni, Hatemaj, Leris, Giaccherini, Stepinski, Djordjevic