Virgil van Dijk muốn ở lại Liverpool, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ không rời Arsenal, Simone Inzaghi kéo dài hợp đồng với Lazio,…. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 07/06/2019.

Virgil van Dijk muốn ở lại Liverpool

Virgil van Dijk tiếp tục thi đấu cho Liverpool

Theo đó, trung vệ Virgil van Dijk có vẻ như muốn gắn bó lâu dài Liverpool. Hồi năm 2017, Virgil van Dijk đến Liverpool với mức gía chuyển nhượng kỷ lục 75 triệu bảng.

ESPN cho hay, anh sẽ đàm phán với ban lãnh đạo Liverpoolđể thương thảo một hợp đồng mới ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ với ĐT Hà Lan ở Nations League.

Pierre-Emerick Aubameyang sẽ không rời Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang sẽ tiếp tục ở lại Arsenal

 

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang mới đây đã cho biết anh sẽ vẫn ở lại khoác áo Arsenal trong thời gian sắp tới. Pierre-Emerick Aubameyang đang thi đấu chói sáng và được nhiều CLB để ý, đặc biệt là các CLB ở Trung Quốc với mức phí hậu hĩnh.

Việc Aubameyang muốn ở lại chắc chắn là tin không thể vui hơn với các CĐV của Pháo thủ.

Simone Inzaghi kéo dài hợp đồng với Lazio

Simone Inzaghi kéo dài hợp đồng với Lazio

Những ngày vừa qua rộ lên nhiều tin đồn về tương lai của Simone Inzaghi. Trong đó đáng chú ý nhất là nhiều nguồn tin ho rằng ông có thể tới Juventus thay thế Massimiliano Allegri.

Tuy nhiên mới đây việc Simone Inzaghi chính thức ký vào bản hợp đồng mới với Lazio có thời hạn tới năm 2021 đã dập tắt mọi tin đồn. Trong 3 năm dẫn dắt Lazio HLV người Ý đã hai lần đưa Lazio cán đích ở vị trí thứ 5 tại Serie A, đồng thời vừa giành chức vô địch Coppa Italia mùa 2018/2019 vừa qua.