Tiền vệ Wesley Sneijder chỉ mới tuyên bố giải nghệ cách đây nửa tháng, nhưng trong thời gian đó, anh đã tăng cân một cách vô cùng chóng mặt.

Chỉ vừa tuyên bố giải nghệ hôm 12/8, song Wesley Sneijder đã khiến người hâm mộ thật sự bị sốc vì thân hình “ục ịch” chỉ hai tuần sau đó.

Cựu sao Inter Milan được các ống kính bắt gặp đang theo dõi trận đấu của CLB Utrecht và đối thủ VVV-Venlo. Những hình ảnh về diện mạo mới của Sneijder cũng đã ngay lập tức được tung lên các trang mạng xã hội, và thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Chẳng mấy ai nhận ra Sneijder với thân hình ‘đồ sộ’ thế này!

Một số khán giả tự đặt ra những câu hỏi: “Anh ấy chỉ mới giải nghệ vào ngày 12/8 thôi, làm sao lại có thể béo lên trông thấy như vậy được?” hay “Tôi không hiểu vì sao mà một cầu thủ lại có thể sở hữu cái bụng bia lớn đến như vậy chỉ trong một thời gian ngắn đến thế.

Trước khi xuất hiện trên khán đài trong trận đấu của Utrecht, nhiều người hâm mộ đã phải tá hỏa khi nhìn thấy Sneijder xuất hiện trong bộ dạng của một “Ronaldo béo” thứ hai, khi có mặt trong trận giao hữu giữa cựu danh thủ Hà Lan và CLB DHSC hôm 24/8 vừa qua.

Hiện tại, sau khi giải nghệ, Sneijder đang làm việc cho CLB Utrecht – đội bóng cũ của anh – trong vai trò giám đốc.