HLV Man Utd Solskjaer ca ngợi Marcus Rashford có thần kinh thép và là cầu thủ của những trận đấu lớn.

Cú đá phạt đó rất giống hệt cách Cristiano Ronaldo thường thực hiện đúng không? Marcus Rashford quả là cầu thủ có thần kinh thép. Cậu ấy lạnh lùng thực hiện phạt đền, rồi thực hiện cú đá phạt hoàn hảo để mang chiến thắng về cho Man Utd. Thật tuyệt vời“, Ole Gunnar Solskjaer nói với MUTV sau khi hạ Chelsea 2-1 ở vòng 4 Cup Liên đoàn Anh.

Tôi biết Rashford đã rất chăm chỉ luyện tập những cú đá phạt kiểu như vậy. Tôi luôn nói rằng cậu ấy sẽ dễ dàng ghi bàn trong cấm địa chỉ bằng những cú chạm bóng đơn giản. Ngoài ra, Rashford còn biết cách ghi những tuyệt phẩm. Cậu ấy đã đổ nhiều mồ hôi để có phần thưởng này“, Solskjaer nói tiếp.

Ngoài HLV Solskjaer, đồng đội của Rashford là Victor Lindelof đã đăng lên trang cá nhân bức hình so sánh pha sút phạt của Rashford với những cú sút của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Chắc chắn tôi đã được xem cú đá này ở đâu đó rồi“, Lindelof nói về bàn thắng của đồng đội trẻ kèm bức ảnh của Ronaldo. Đáp lại, Rashford gửi lời cảm ơn tới Lindelof và không quên cảm ơn Ronaldo, người đã truyền cảm hứng để cầu thủ này luyện tập phong cách đá phạt nói trên.

Một đồng đội khác cũng thán phục cú đá phạt của Rashford là Anthony Martial. Sau khi chứng kiến bóng bay vào lưới, Martial đã “đứng hình” trong vài giây rồi mới chạy đi ăn mừng cùng đồng đội.

Sau trận, Rashford cũng được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận bên phía MU. Đây là trận thắng thứ ba liên tiếp của Man Utd trên sân khách. Ở Ngoại hạng Anh cuối tuần này, họ tiếp tục làm khách của Bournemouth.