Đó là dự đoán của huyền thoại MU, Roy Kean. Ông dự đoán rằng nhà cầm quân người Na Uy có thể bị chính các cầu thủ MU tống khứ khỏi đội bóng – tương tự như với Jose Mourinho.

Manchester United hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 tại Ngoại hạng Anh và gặp rất nhiều bất lợi trong cuộc đua tới một vị trí trong Top 4, nhằm có một suất tham dự Champions League vào mùa giải tới.

Chứng kiến phong độ tệ hại này, huyền thoại MU – Roy Keane tỏ ra lo lắng cho tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer, thậm chí dự đoán ông sẽ phải nhận một kết thúc đáng buồn giống như Jose Mourinho.

Có quá nhiều kẻ dối trá ở CLB này. Họ chính là những người đã tìm cách tống khứ Jose Mourinho và sẽ làm điều tương tự với Ole“, Keane nói với Sky Sports.

Trong khi đó, Lee Sharpe – người đã từng dành 8 năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford cho rằng, Solskjaer không phải cái tên phù hợp dành cho MU: “Tôi không tin rằng Solskjaer là người sẽ đưa MU trở lại đẳng cấp vốn có. Tôi hết sức tôn trọng Solskjaer, nhưng công việc hiện tại là quá tầm ở giai đoạn này trong sự nghiệp huấn luyện của ông ấy.

Dù sao đi nữa, quyết định bổ nhiệm đã được đưa ra, và Ban lãnh đạo MU sẽ chẳng còn cách nào khác ngoài việc cho Solskjaer thời gian, cùng một khoản tiền lớn để chi vào thị trường chuyển nhượng.