Tiền đạo người Hàn Quốc của Tottenham gửi tin nhắn xin lỗi Gomes, nhưng thừa nhận vẫn chưa đủ can đảm để đọc lời phản hồi.

Trong một chia sẻ mới đây, Son Heung-min cho biết: “Tôi vừa nhắn tin để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Gomes. Tôi thật sự xin lỗi Gomes, gia đình và đồng đội của cậu ấy. Gomes đã phản hồi tin nhắn của tôi, nhưng tôi vẫn chưa dám đọc. Tôi thấy mọi chuyện thật sự tồi tệ.

Bóng đá thường có những sự cố mà không ai muốn thấy như vậy. Tôi buồn khi mình là người gây ra chấn thương cho đồng nghiệp. Các đồng đội, người hâm mộ của Everton và Hàn Quốc vẫn động viên tôi. Tôi biết ơn vì điều đó và mong muốn đáp lại bằng màn trình diễn trên sân cỏ. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và coi đó là cách để tôn trọng Gomes.

Vào hôm qua 7/11, cựu tiền vệ Barcelona đã lần đầu tiên lên tiếng sau sự kiện đáng tiếc này: “Chào mọi người. Như tất cả đã biết, cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công. Tôi hiện đang ở nhà cùng gia đình và muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả vì những tin nhắn động viên, chia sẻ và sự lạc quan. Xin chân thành cảm ơn.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha được chẩn đoán bị trật khớp xương mắt cá chân phải. Ca phẫu thuật cho Gomes thực hiện ngay trong hôm 4/11 và thành công. Gomes sẽ nghỉ thi đấu hết mùa, nhưng CLB Everton khẳng định tiền vệ này có thể hồi phục hoàn toàn để tiếp tục thi đấu đỉnh cao.