Tiếp đón Crystal Palace ở trận khai sân bóng mới tại vòng 33 giải Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur đã tìm lại niềm vui chiến thắng nhờ sự tỏa sáng của Son Heung-min và Christian Eriksen.

Video Highlights trận đấu:

Sau lễ khánh thành sân mới, Tottenham nhập cuộc nhanh chóng và đẩy Palace lùi về chống đỡ. Đội chủ nhà không muốn gì ngoài chiến thắng ở ngày khai sân, đồng thời xây đắp vị trí trong top 4. Tuy nhiên, phải bước sang hiệp hai thì Tottenham mới có bàn thắng nhờ một phần may mắn. Son đi bóng qua hai cầu thủ trong vòng 16m50 trước khi dứt điểm chạm chân Luka Milivojevic đổi hướng đi vào lưới.

Chiến thắng được ấn định cho đội chủ nhà ở phút 80 khi Christian Eriksen có mặt kịp thời đá bồi từ pha đột phá của Harry Kane. Đây là chiến thắng đầu tiên của Tottenham tại Ngoại hạng Anh kể từ đầu tháng Hai.

Chuỗi trận tồi tệ thua bốn và hòa một ở năm vòng gần nhất đẩy Tottenham từ vị trí đua ngôi vô địch xuống vòng xoáy cạnh tranh top 4. Chiến thắng trước Palace giúp Tottenham lấy lại vị trí thứ ba với 64 điểm, hơn một điểm với đội thứ năm là Chelsea. Arsenal ở vị trí thứ tư kém Tottenham một điểm nhưng chơi ít hơn một trận.