HLV Pep Guardiola xác nhận tiền đạo Raheem Sterling sẽ có thể ra sân trong trận đấu gặp Real Madrid tại vòng 16 đội UEFA Champions League.

Raheem đã có đủ sức khỏe để thi đấu.” – HLV Guardiola phát biểu. “Các điều kiện thể chất của cậu ấy, cũng như quá trình hồi phục đều rất tuyệt vời.

Raheem Sterling đã nghỉ thi đấu kể từ đầu tháng Hai kể từ trận thua 0-2 của Manchester City trước Tottenham Hotspur vì chấn thương gân kheo. Sự trở lại của Sterling sẽ giúp hàng công Man City có được sức mạnh tối đa, khi phải đối đầu với một Real “già dơ” tại đấu trường châu Âu và được thi đấu trên sân nhà.

Sự trở lại của Sterling giúp hàng công của Man City có được sức mạnh tốt nhất.

Cậu ấy còn nói rằng mình có thể ra sân trong trận gặp West Ham và Leicester vừa qua. Dù sao, các bác sĩ của đội vẫn khuyên rằng không nên đẩy nhanh tiến độ một cách quá gấp rút. Với những chấn thương như vậy, thông thường các cầu thru sẽ phải nghỉ từ 3 tuần đến 1 tháng.

Tuy nhiên, chỉ sau 15 ngày, cậu ấy đã muốn thi đấu trở lại và đây là tín hiệu rất đáng mừng.

Ở trận đấu tới, Real Madrid sẽ không có được sự phục vụ của Eden Hazard – người dính chấn thương trong trận thua 0-1 trước Levante tại vòng 25 La Liga.

Hazard sẽ vắng mặt trong trận đại chiến với Man City sắp tới vì chấn thương

Đây là một điều đáng tiếc với Los Blancos, và HLV Guardiola khẳng định đó sẽ là một tổn thất nặng nề cho đội bóng này.

Thật tệ khi cậu ấy không thể ra sân. Khi Hazard còn thi đấu ở Anh, tôi đã được theo dõi và hứng chịu những sự khổ sở mà cậu ấy mang lại!” – nhà cầm quân người Tây Ban Nha nhận xét

Khi được tận mắt chứng kiến Hazard thi đấu, bạn sẽ nghĩ đây là một cầu thủ phi thường. Tôi mong sao cậu ấy có thể ở đây lúc này, vì đây là một ngôi sao vô cùng chói sáng.