Cụ thể, ngôi sao Barca Suarez mới đây đã ẵm giải VĐV bị ghét nhất mọi thời đại. Trong danh sách người hâm mộ bầu chọn trên đài ESPN.

Suarez nổi tiếng với cách cư xử xấu xí trên sân cỏ

Trong quá khứ, Suarex đã có những hành động không đẹp trên sân cỏ khi anh dùng tay chơi bóng, ăn vạ, cắn đối thủ,… Tài năng của anh trong bóng đá là không thể chối cãi nhưng anh lại có nhiều vết nhơ từ những pha chơi xấu trên sân. Khi mà anh đã cắn đối thủ không chỉ 1 lần. Otman Bakkal, Ivanovic và Chiellini lần lượt là những nạn nhân của anh. Bên cạnh đó, ngôi sao Barca này còn nổi tiếng với những pha ăn vạ, diễn kịch trên sân cỏ và thậm chí là có cả hành vi phân biệt chủng tộc với hậu vệ Patrick Evra.

Tài năng của anh trong bóng đá là không thể chối cãi nhưng anh lại có nhiều vết nhơ từ những pha chơi xấu trên sân

Tài năng của Suarez được minh chứng bằng việc anh đã chuyển đến Barcelona đã hoàn tất với phí chuyển nhượng 128 triệu đô la (2.735 tỷ đồng) hồi năm 2014. Trước đó, anh từng có mùa giải thành công trong màu áo Livverpool. Mùa giải 2013-2014 là quãng thời gian thành công nhất của Suarez ở Liverpool. Anh ghi 31 bàn ở Premier League, đạt danh hiệu Vua phá lưới, Cầu thủ hay nhất giải và Chiếc giày vàng châu Âu (chia sẻ cùng Cristiano Ronaldo).

Trong danh dách 10 “ngôi sao”, đứng ngay sau Suarez trên bảng xếp hạng là JoeyBarton. Anh nổi tiếng là một trong những cầu thủ bất trị nhất trong lịch sử bóng đá Anh với những tình huống xấu xí trên sân đấu.

Những cái tên còn lại gồm Jose Mourinho, Diego Costa, Sergio Ramos, Mike Tyson và Floyd Mayweather.