Trước thềm trận đấu bán kết C1 lượt về giữa Liverpool và Barca trên sân Anfield, Suarez chia sẻ anh sẽ không ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Liverpool thêm một lần nữa.

Anfield chính là nơi đã giúp cầu thủ này trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.Cụ thể, trong 3 năm rưỡi khoác áo đội bóng này, Suarez ghi được 82 bàn thắng trong 133 trận đấu.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về, Suarez chia sẻ: Tôi sẽ luôn biết ơn vì những gì mà Liverpool đã dành cho tôi. Sẽ rất đặc biệt khi trở lại đây lần này mặc một chiếc áo khác nhưng tôi có những kỷ niệm tuyệt vời trong thời gian gắn bó cùng Liverpool.

Suarez bị chỉ trích vì màn ăn mừng cuồng nhiệt khi đá thủng lưới đội bóng cũ Liverpool

Cách đây không lâu, ở trận đấu lượt đi, sau khi ghi bàn mở tỷ số trận đấu cho Barca, Suarez đã có màn ăn mừng cuồng nhiệt và bị người hâm một chỉ trích gay gắt vì Liverpool là đội bóng cũ của cầu thủ này.

“Về màn ăn mừng bàn thắng tuần trước, những người hiểu biết về bóng đá, những người yêu thích môn thể thao này đều biết được tầm quan trọng của trận đấu đó. Tôi có tất cả sự tôn trọng dành cho các CĐV Liverpool trên toàn thế giới. Tôi xin lỗi vì đã ghi bàn và ăn mừng trước sự chứng kiến của họ. Nếu ghi một bàn vào lưới Liverpool một lần nữa, tôi sẽ không ăn mừng như vậy nữa.”, Suarez cho biết.