Dù có thể bị cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình nhưng Luis Suarez không ngần ngại chào đón hai ngôi sao tấn công đang được Barca dành sự quan tâm đặc biệt.

Suốt quãng thời gian qua, những tin đồn về việc Barca đang giành sự quan tâm đặc biệc đến Neymar và Martinez ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 liên tục xuất hiện trên truyền thông.

Barca được cho rằng đang tìm kiếm một sự thay thế xứng đáng cho Luis Suarez, tiền đạo lúc này đã luống tuổi và bước vào những năm cuối của hợp đồng.

Dù vị trí chính thức có thể bị đe doạ nghiêm trọng, nhưng Suarez vẫn không ngần ngại chào đón những ngôi sao này cập bến Barca:

Trong một chia sẻ mới đây, anh nói: “Trong tình cảnh hiện nay, thật khó để nói rằng cầu thủ nào có thể tới hay không. Mọi thứ đang rất phức tạp.

Dù vậy, tôi cho rằng họ đều là những cầu thủ lớn. Mọi người đã biết rõ Neymar, biết tình cảm mà chúng tôi dành cho cậu ấy.

Tài năng của Neymar là không thể bàn cãi và chúng tôi sẽ luôn luôn chào đón cậu ấy. Lautaro đã có những bước tiến vượt bậc ở Italy, đó là một số 9 tuyệt vời.“, chân sút người Uruguay nhận xét về hai mục tiêu của Barca.

Neymar cùng Suarez và Messi là bộ ba trứ danh của Barca trong quá khứ

Cầu thủ vừa bước sang tuổi 33 nói thêm: “Dù sao thì tôi vẫn hạnh phúc khi đội bóng muốn tăng cường những nhân tố chất lượng, mang chung một khát khao với chúng tôi – chiến thắng mọi danh hiệu.

Chúng tôi sẽ luôn chào đón những cầu thủ như vậy. Họ sẽ tạo nên những cuộc cạnh tranh lành mạnh trên sân cỏ, giúp cho tập thể này ngày càng mạnh hơn“.

Ngoài Neymar, Barca cũng rất quan tâm đến Martinez của Inter

Về vấn đề hợp đồng mới với Barca, Suarez chia sẻ: “Tình hình thế giới lúc này đang rất phức tạp, vì vậy cũng chưa thế nói trước được điều gì.

Lúc này mục tiêu lớn nhất của tôi chính là gia hạn với đội bóng. Khi thời điểm thích hợp tới, chúng tôi sẽ ngồi lại và bàn bạc. Mối quan hệ giữa đôi bên vẫn luôn tốt đẹp.

Xem thêm: