Sức hút cực mạnh từ Công Phượng khiến Incheon United thu hút ngày càng nhiều khán giả đến với các trận đấu của CLB này.

Theo VnExpress, ngày 2/3 tới, CLB Incheon United sẽ có trận ra quân tại K.League 2019 gặp đối thủ Jeju United. Khi giải đấu còn chưa khai mạc, đội bóng của Công Phượng đã sớm có được những thành công trong việc thu hút khán giả, khi bán được 1.500 vé cả mùa, tăng gấp rưỡi so với năm trước.

Đội bóng này cũng hy vọng sẽ bán được khoảng 2.000 vé xem cả mùa cho tới trước khi K.League 1 mùa 2019 khởi tranh.

Lượng vé trận ra quân K.League 1 của Incheon được bán ra rất nhiều. Nhiều người hâm mộ háo hức trước thềm mùa giải mới. Đội bóng nhiều khả năng phá kỷ lục khán giả vào sân, kể từ khi mở cửa sân vận động vào năm 2012“, trang Gukje News trích thông báo của Incheon United.

Một lãnh đạo của Incheon United chia sẻ: “Lượng khán giả đến sân mùa 2018 trung bình khoảng từ 5.000 đến 6.000 người. Với tình hình hiện tại, chúng tôi hy vọng 20.000 chỗ ngồi trên sân sẽ được lấp đầy ngày khai mạc. Lúc này, Incheon đã đạt tỷ lệ đặt mua vé trước cao nhất lịch sử“.

Sự chú ý của người hâm mộ dành cho Incheon được cho là xuất phát từ Công Phượng, một trong những cầu thủ được chú ý nhiều kể từ “cơn sốt” mang tên Đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo xuất hiện. Điều này giúp Incheon bán được hơn 11.000 vé ở trận ra quân gặp Jeju United cuối tuần này.

Đại diện của Incheon khuyến cáo người hâm mộ nên sử dụng các phương tiện công cộng tới sân, thay vì phương tiện cá nhân, bởi tình trạng ùn tắc có thể xảy ra. Mùa trước, trận đấu có nhiều khán giả nhất của Incheon cũng chỉ dừng ở mức hơn 7.200 người.

Incheon lên chơi ở K.League 1 từ năm 2004 nhưng thường đứng ở nửa dưới bảng điểm. Tại mùa giải 2019, đội bóng này đặt mục tiêu lọt vào top 6.