Mới đây, cựu đồng đội của Ibrahimovic tại Los Angeles Galaxy chia sẽ ngôi sao người Thuỵ Điển từng chỉ tên Cavani là 1 trong 4 người đồng đội mà anh không ưa trong sự nghiệp cầu thủ.

Từ lâu người ta đã đồn rằng Zlatan Ibrahimovic và Edinson Cavani có mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp khi còn cùng khoác áo Paris Saint-Germain. Mãi tới tận bây giờ, thông tin ấy mới được một người đồng đội cũ của tiền đạo 38 tuổi xác nhận.

Ibrahimovic từng kể với Michael Ciani – người từng là đồng đội của anh tại Los Angeles Galaxy – về những mối quan hệ bên trong phòng thay đồ của đội bóng nước Pháp.

Cựu trung vệ Ciani chia sẻ trên RMC Sport: “Ibra không muốn bất cứ người nào thân thiết với Cavani. Một là về phe của Ibra, hai là về phe Cavani.

Ibra bảo với tôi rằng mọi chuyện với HLV Laurent Blanc đều ổn, chỉ duy có Cavani là người anh ấy không thể ưa. Anh ấy thừa nhận trong cả sự nghiệp chỉ ghét khoảng 4 người… và một trong số đó là Cavani.

Ibrahimovic thừa nhận ghét Cavani – người đồng đội cũ tại PSG

Trong 3 mùa thi đấu cùng Ibrahimovic, Cavani thường phải dạt sang cánh – vị trí không đúng với sở trường của tiền đạo người Uruguay. Năm 2016, lão tướng người Thuỵ Điển chuyển sang Manchester United còn Cavani tiếp tục gắn bó với PSG.

Đến tháng 1/2018, Cavani san bằng kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của CLB mà Ibrahimovic nắm giữ. Đến nay, anh có tổng cộng 200 bàn thắng so với con số 156 của người đồng đội cũ.

Xem thêm: