Tung cú sút 11m đưa bóng bay thẳng vào xà ngang, tiền đạo Antoine Griezman cho rằng việc… vợ anh không theo dõi trận đấu chính là nguyên nhân.

Trong trận đấu giữa Pháp và Albania tại vòng loại Euro 2020, tiền đạo Antoine Griezmann đã có một pha bỏ lỡ đáng tiếc trên chấm 11m khi sút bóng thẳng vào xà ngang.

Dù vậy, tân binh của Barcelona vẫn có cách chữa ngượng bằng cách vô cùng hiệu quả khi đổ lỗi cho… người vợ của mình bằng một phát biểu đầy hài hước.

Ở cuộc họp báo sau trận, khi được hỏi về pha hỏng ăn, tiền đạo 28 tuổi cho biết: “Thực sự tôi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra cả. Chắc là vì vợ tôi không chịu theo dõi trận đấu nên mới khiến tôi sút hỏng đấy!

ĐT Pháp đã có lối chơi nhịp nhàng, nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng có thể ghi bàn“, anh bổ sung thêm.

Bên cạnh đó, Griezmann cũng tỏ ra hài lòng khi thấy đội tuyển Pháp thi đấu tốt và dẫn đầu bảng H sau 5 lượt trận: “Chúng tôi đã không có sự phục vụ của một số cầu thủ quan trọng. Dù vậy, những người được chọn để thay thế đã thi đấu tuyệt vời.

90 phút vừa qua là khoảng thời gian tuyệt vời với đội tuyển Pháp. Chúng tôi chỉ hơi tiếc khi cuối trận, Albania ghi bàn rút ngắn tỉ số.

Trận đấu giữa Pháp và Albania trước đó đã bị gián đoạn trong khoẳng 10 phút sau kh sau khi hệ thống âm thanh trên sân Stade de France phát… nhầm quốc ca (từ Albania thành Andorra).

Rất may, đã không có bất cứ phản ứng tiêu cực nào từ phía các cầu thủ đội khách, và trận đấu có thể diễn ra suôn sẻ.