Liverpool mới đây đã chính thức công bố bản hợp đồng với Takumi Minamino, cũng chính là bản hợp đồng đầu tiên của họ trong kì chuyển nhượng mùa Đông.

Được biết mức phí mà The Kop phải bỏ ra để có được sự phục vụ của ngôi sao người Nhật là 8,5 triệu euro. Bản hợp đồng giữa tuyển thủ Nhật Bản và Lữ đoàn đỏ có thời hạn 4 năm rưỡi tính từ ngày 1/1/2020.

Takumi Minamino chính thức gia nhập Liverpool

Tại Liverpool, Minamino sẽ khoác áo số 18 và anh được đánh giá là một sự bổ sung vô cùng chất lượng của Klopp, anh sẽ là quân bài dự bị xứng tầm cho Mane, Salah.

Đây là giấc mơ của tôi, được trở thành một cầu thủ của Liverpool. Tôi rất hào hứng khi điều này thành sự thật. Được chơi ở Ngoại hạng Anh luôn là mục tiêu sự nghiệp của tôi, đây chính là giải đấu có đẳng cấp cao nhất thế giới.

Liverpool nằm ở đẳng cấp rất cao, họ đang nhà ĐKVĐ Champions League. Tôi cảm nhận được điều đó và nó làm tôi vui sướng hơn khi được là một phần của đội bóng. Mục tiêu của tôi đương nhiên là vô địch mọi giải đấu mình tham dự như Premier League và Champions League.” Minamino tự tin chia sẻ.

Trước khi gia nhập Liverpool, Minamino đã chơi ấn tượng trong màu áo Salzburg. Sau 199 trận đấu, anh ghi được 64 bàn thắng. Anh đã được gọi lên tuyển Nhật Bản 22 lần và có 11 pha lập công.