Sau khi chính thức rời Chelsea để chuyển tới Real Madrid, Hazard đã viết một tâm thư đầy cảm động gửi đến CĐV của The Blues.

Eden Hazard đã chính thức trở thành người của Real Madrid. Thương vụ này sẽ có trị giá lên đến 140 triệu Euro (vì nhiều điều khoản phụ phí) và đồng thời biến tiền vệ người Bỉ trở thành thương vụ đắt giá thứ ba lịch sử bóng đá thế giới.

👉 352 trận đấu👉 110 bàn thắng👉 92 kiến tạo👉 6 chiếc cúpEden Hazard là một huyền thoại ở Chelsea 💙

Posted by Bóng Đá Express on Friday, June 7, 2019

Trước khi chính trở thành người của Real Madrid, Hazard đã đăng tải một bức thư đầy cảm động trên facebook của mình để gửi lời chào tạm biệt đến cấc CĐV Chelsea, những người đã dõi theo anh trong 7 năm qua. Sau đây là đoạn lược dịch.

“Thân gửi đại gia đình Chelsea của tôi,”

Có thể các bạn đã biết, tôi sẽ gia nhập Real Madrid. Điều này không phải là một bí mật. Từ ngày còn bé, tôi đã luôn mơ về một ngày được khoác lên mình chiếc áo đó. Tôi đã luôn cố gắng để không làm tôi và cả đội mất tập trung vì tin đồn và truyền thông suốt 6 tháng qua.

Giờ đây 2 CLB đã đạt được thỏa thuận, tôi mong các bạn hiểu đã đến lúc tôi theo đuổi chương mới của cuộc đời, điều mà tất cả các bạn cũng nên làm nếu bạn có cơ hội đạt được giấc mơ. Rời Chelsea là quyết định lớn và khó nhất sự nghiệp của tôi đến bây giờ. Khi nó đã chính thức, tôi muốn làm rõ một điều, tôi yêu từng giây phút tại Chelsea và CHƯA BAO GIỜ tôi muốn rời CLB vì một điểm đến khác.

Ngày tôi đến CLB, tôi mới chỉ 21 tuổi. Tất cả các bạn đã giúp tôi trưởng thành, giúp tôi có được chiếc băng đội trưởng ĐTQG Bỉ. Đã có những giây phút sóng gió, cho cả đội hay riêng tôi, đó là bóng đá chuyên nghiệp.

Kể cả khi cả đội không chơi tốt tôi luôn cố hết sức và tôi luôn trân trọng sự ủng hộ của các bạn. Tinh thần chiến đấu bất khuất, tham vọng và việc từ chối bỏ cuộc là truyền thống tại Chelsea, và nó bắt nguồn từ chính các CĐV các bạn.

Những kí ức luôn hiện rõ trong tâm trí tôi nhờ không khí mà các bạn tạo ra, tôi mong các bạn sẽ luôn nhớ đến nó với một niềm tự hào như tôi vậy.

Chelsea và các CĐV Chelsea sẽ luôn luôn có một chỗ đứng đặc biệt trong tim tôi và ở mùa giải tới tôi sẽ luôn ngóng trông kết quả thi đấu của các bạn. Tôi mong chúng ta sẽ gặp lại nhau ở Champions League mùa tới và những mùa giải sau để tôi có thể gặp lại mọi người.

Trước khi tôi ra đi, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại CLB vì những nỗ lực lớn lao khi chúng ta sống qua từng giây phút. Tới những đồng nghiệp cũ của tôi, chúng ta sẽ nói lời tạm biệt ở những thời điểm phù hợp hơn.

Nhưng đặc biệt là ngài Abramovich, tôi muốn cảm ơn ngài và BLĐ đã giúp tôi nhận ra không chỉ một mà là hai giấc mơ trong tôi. Một là được có vinh dự trở thành cầu thủ Chelsea, hai là được khoác áo Real Madrid.

Tôi xin chúc cả nhà những điều tốt đẹp nhất.

Eden”