Nhiều CĐV không khỏi ngao ngán khi chứng kiến Martin Braithwaite xỏ giày ra sân và thể hiện những kỹ năng vụng về của mình trước máy quay…

Sau khi Barcelona chi ra 18 triệu Euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng với Leganes, Martin Braithwaite đã chính thức có màn ra mắt tại Camp Nou vào hôm thứ Năm (giờ địa phương).

Sau khi thực hiện thủ tục ký kết hợp đồng cùng Chủ tịch Josep Bartomeu, tân binh người Đan Mạch khoác lên mình bộ đồ thi đấu của Barca và bước ra sân để thể hiện những kỹ thuật của mình trước ống kính máy quay.

Nhằm gây ấn tượng, Braithwaite cố gắng thực hiện một số động tác khó nhưng bất thành. Chính sự vụng về này đã khiến anh trở thành “trò cười” trên MXH, trong đó đến từ cả những CĐV của Barca.

Tờ FourFourTwo châm chọc: “Khi bạn điền ‘Lưu loát tiếng Pháp’ vào CV và phải thực hành nó ngay trong ngày đầu đi làm.

Tài khoản Waddles thốt lên: “Cái kỹ năng quái gì thế này không biết?

Một người khác chia sẻ “Vâng, 18 triệu Euro dành cho Martin Braithwaite” cùng với những emoji cười… ra nước mắt.

Braithwaite đang cố thể hiện những kỹ thuật đã giúp anh ấy đạt được thành công vĩ đại ở Middlesbrough“, thêm một bình luận mỉa mai.

Một số bình luận hài hước khác có thể kể tới như: “Cậu ấy quá tài năng, tôi không nghĩ CLB xứng đáng với tài năng ấy đâu“, “Đây chính là làn gió mới mà Barca đang tìm kiếm cho đội bóng bấy lâu nay“, “Một cú hời lớn, một thương vụ thế kỷ. Đây chẳng phải Johann Cruyff thứ hai tại Camp Nou sao?

Chứng kiến sự vụng về của Braithwaite, nhiều CĐV lập tức liên tưởng tới Ousmane Dembele. Buổi lễ ra mắt đội bóng hồi năm 2017 của cầu thủ trị giá 105 triệu euro này còn tồi tệ hơn khi anh thậm chí không thực hiện nổi những động tác tâng bóng đơn giản, chưa nói đến những động tác phức tạp như của Braithwaite.

Dembele, Vinicius và những màn ra mắt dở tệ trong bóng đá