Hậu vệ Danilo không giấu được sự phấn khích khi tái hợp cùng người đồng đội cũ trong màu áo Real Madrid.

Tuần trước, Danilo chính thức chuyển đến Juventus và như một phần trong thỏa thuận, Joao Cancelo tới khoác áo Manchester City theo chiều ngược lại.

Trong buổi họp báo ra mắt đội chủ sân Allianz Stadium, Danilo chia sẻ: “Tôi đã nói chuyện với Ronaldo trước khi tới đây. Tôi nói đùa với anh ấy là tôi muốn áo số 7 ở Juventus, mà nó lại có chủ mất rồi.

Ronaldo nói những điều rất tuyệt vời về Juventus và chắc chắn được chơi bóng với anh ấy sẽ giúp tôi có thêm một nguồn động lực lớn. Tôi thấy Ronaldo đang hạnh phúc và giàu khát khao. Anh ấy nói về Juventus như gia đình và điều đó càng làm củng cố niềm tin về lựa chọn của tôi. Thật tuyệt khi nghe những lời như vậy.

Tại Turin, tuyển thủ Brazil sẽ gặp lại người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo. Họ từng 2 lần cùng lên ngôi vô địch trong quãng thời gian khoác áo Real Madrid.

Sau 2 năm làm phương án dự phòng ở Man City với tổng cộng 34 lần ra sân, cầu thủ 30 tuổi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một thử thách mới. Gia nhập đội bóng của HLV Maurizio Sarri, anh sẽ nhận chiếc áo số 13.