Như vậy, Liverpool đã có được chữ ký của tiền vệ 16 tuổi Harvey Elliott từ Fulham. Ngôi sao trẻ này trước đó được nhiều đội bóng lớn như Real Madrid, PSG săn đón.

Tờ Telegraph mới đây khẳng định cầu thủ sinh năm 2003 này đã từ chối tất cả những lời đề nghị từ những đội bóng lớn khác để gật đầu với Liverpool. Elliott còn từ chối học bổng của Fulham để có cơ hội đến Anfield thi đấu.

Harvey Elliott đang chơi trong màu áo của Fullham

Mùa giải trước, Elliott đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ra sân tại Premier League. Đó à ở trận đấu Fulham Wolves, anh được tung vào sân từ hàng ghế dự bị khi mới tuổi 16 và 30 ngày.

Cầu thủ sinh năm 2003 cho thấy nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Về phía Liverpool, để có được sự phục vụ của sao mai sinh năm 2003, họ sẽ phải trả cho Fulham khoản tiền đền bù không nhỏ. Con số này hiện vẫn chưa dược tiết lộ. Vì cầu thủ này chưa được 17 tuổi nên trước mắt, The Kop sẽ phải ký với Elliott hợp đồng theo dạng học bổng. Họ sẽ cần chờ tới tháng 4 năm sau, khi mà Elliott bước sang tuổi 17 để ký hợp đồng chuyên nghiệp với cầu thủ này.

Trước Elliott, Liverpool đã chiêu mộ thành công ngôi sao trẻ tuổi khác là Sepp van den Berg. Cầu thủ 17 tuổi này đến Anfield với giá 1,7 triệu bảng.