Trước buổi tập đầu tiên kể từ khi di chuyển đến Buriram để chuẩn bị cho trận ra quân với U23 UAE, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đã có những chia sẻ về mục tiêu của U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay.

Sau khi ổn định nơi đóng quân, chiều qua (6/1), ĐT U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Buriram. Trước khi bước vào tập luyện, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chỉ định trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đứng ra đại diện toàn đội trả lời phỏng vấn truyền thông.

Theo thành viên CLB Quảng Nam, đội tuyển cần tập trung tối đa cho chiến dịch vòng bảng và cần nhớ rằng vinh quang 2 năm trước đã là dĩ vãng. “Thường Châu đã là câu chuyện của quá khứ và hiện tại chúng tôi chỉ tập trung cho các trận đấu sắp tới tại VCK U23 châu Á 2020.

Buổi tập chiều qua của các U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Tấn Sinh cho biết mục tiêu mà U23 Việt Nam đặt ra là cố gắng trong từng trận đấu: “Mục tiêu của U23 Việt Nam săp tới là cố gắng hết sức để giành được kết quả tốt nhất trong từng trận đấu.

Nói về đối thủ sắp tới, anh đánh giá cao U23 UAE nhưng cho biết ban huấn luyện cũng đã có đấu pháp hợp lý: “Mỗi đối thủ đều có cái khó riêng. Trước mắt, chúng tôi đang tập trung chuẩn bị cho trận đấu với UAE. Họ là một đội bóng chơi kiểm soát bóng tốt, nhưng ban huấn luyện U23 Việt Nam biết cách để ứng phó, khắc chế sức mạnh của đối thủ.

Tại buổi tập chiều qua, HLV Park Hang-seo dành khá nhiều thời lượng cho các bài bổ trợ về sức mạnh và tốc độ. Bên cạnh đó, những mảng miếng về chiến thuật cũng tiếp tục được ông và các cộng sự rèn giũa cho các cầu thủ.

Sáng nay (7/1), đội tuyển sẽ tham dự cuộc họp với AFC về các nội dung kỹ thuật liên quan đến VCK U23 châu Á 2020 và sẽ trở lại sân tập vào chiều cùng ngày.