Bê bối mới của cựu tiền đạo Arsenal khiến cô vợ Alisa phải tuyên bố đóng trang cá nhân ‘cho đến khi mọi chuyện tạm lắng’.

Tiền đạo Arshavin trở thành tâm điểm của báo chí Nga tối 18/12 với đoạn video quay cảnh anh ôm chặt hai phụ nữ bên ngoài hộp đêm thoát y nổi tiếng Maximus ở St Petersburg lúc sáng sớm trước khi nhảy lên lưng ngựa rời đi.

Tay ôm chặt hai người phụ nữ lạ mặt, Tiền đạo Arshavin cưỡi ngựa rời hộp đêm thoát y

Tiền đạo Arshavin ôm chặt hai phụ nữ, cưỡi ngựa rời hộp đêm hình ảnh Karina Neman, tiếp viên hàng không của hãng Aeroflot được xác định là một trong hai người đẹp đi cùng Arshavin. Ảnh: Sun.

“Ồ nhìn kìa, hóa ra Arshavin đi chơi gái”, một người xem bình luận mỉa mai dưới video đang lan truyền chóng mặt trong khi tờ Komsomolskaya Pravda đặt tựa đề: “Tận mắt chứng kiến người đàn ông đã có gia đình Andrey Arshavin vui chơi trong hộp đêm thoát y ở St Petersburg với hai cô gái”. Tờ báo miêu tả, Arshavin “đứng không vững” trong khi lần lượt “ôm chặt” từng người đẹp. Cựu tiền đạo Arsenal bị nghi chưa trả tiền cho người chủ ngựa. Trong video cũng có đoạn một cảnh sát xuất hiện và Arshavin trấn an rằng anh sẽ giải quyết mọi vấn đề.

Sports Express giật tít: “Arshavin chơi đêm trong quán bar thoát y và không trả tiền cưỡi ngựa”. Người chủ ngựa được cho là rất tức giận khi bị “quỵt” 35 bảng tiền phí. Một trong hai người đẹp đi cùng cựu tiền đạo 37 tuổi được nhận diện là Karina Neman, tiếp viên hàng không của Aeroflot.

Bê bối mới của Arshavin khiến cô vợ Alisa phải tuyên bố đóng trang cá nhân “cho đến khi mọi chuyện tạm lắng”. Video quay cảnh chơi bời của cựu danh thủ 37 tuổi xuất hiện trong bối cảnh có tin anh sẽ làm giám đốc một học viện mới về đào tạo cầu thủ trẻ của Zenit Saint Petersburg.

Tay ôm chặt hai người phụ nữ lạ mặt, Tiền đạo Arshavin cưỡi ngựa rời hộp đêm thoát y

Arshavin va co vo Alisa gay on ao suot tu dau nam. Anh: Instagram. Arshavin và cô vợ Alisa gây ồn ào suốt từ đầu năm.

Đầu năm nay, cựu chân sút Arsenal cũng gây ồn ào khi tới hộp đêm Kazakh với người mẫu Olga Semenova. Những hình ảnh thân mật của Arshavin với chân dài khiến cô vợ Alisa nổi điên vì ghen. Người đẹp 36 tuổi dọa cắt tay Olga. “Cô ta cứ nghĩ ai ở Almaty cũng lăn xả vào chồng mình vậy”, Olga chia sẻ thời điểm đó. Trong khi đó Arshavin từng hùng hồn phát biểu: “Tôi yêu Alisa, rất yêu cô ấy và sẽ mãi như vậy”. Trước đó, bà xã Alisa của anh bị trục xuất khỏi máy bay vì có hành vi không đúng mực, uy hiếp an toàn bay.

Arshavin vừa tuyên bố giải nghệ tháng trước, trở về quê nhà St Petersburg sau hơn hai năm thi đấu cho CLB Kairat ở Almaty, Kazakhstan. Alisa là người vợ thứ hai của chân sút một thời. Khi còn ở Anh, Arshavin gắn bó với người vợ đầu Yulia Baranovskaya và có ba đứa con chung. Hai người chia tay năm 2013 khi Yulia đang mang bầu em bé thứ ba.

Theo bongda24h