LĐBĐ châu Á (AFC) đã xác nhận bốn SVĐ sẽ tổ chức các trận đấu của Giải vô địch U23 châu Á 2020 tại Thái Lan vào năm tới.

Giải vô địch U23 châu Á lần thứ tư sẽ được tổ chức từ ngày 8 đến 26 tháng 1 năm 2020 trên bốn SVĐ ở Thái Lan với sự tham gia của 16 quốc gia đến từ châu Á, bao gồm hai đại diện của Đông Nam Á là chủ nhà Thái Lan và Việt Nam.

16 đội đã giành vé dự giải đấu sau loạt trận vòng loại được tổ chức hồi tháng 3 năm nay. Uzbekistan đang là ĐKVĐ sau khi đánh bại Việt Nam 2-1 trong trận chung kết năm 2018 được tổ chức tại Thường Châu, Trung Quốc.

Lễ bốc thăm vòng bảng cho giải đấu sẽ diễn ra tại Bangkok vào ngày 26 tháng 9 và AFC hiện đã xác nhận bốn địa điểm nơi các trận đấu của sự kiện châu lục sẽ diễn ra.

SVĐ quốc gia Rajamangala ở Bangkok sẽ là địa điểm chính của giải đấu và có khả năng sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 26 tháng 1. SVĐ này có sức chứa gần 50.000 chỗ ngồi, hiện đang trong quá trình cải tạo và dự kiến sẽ hoàn thành trong vài tháng tới.

SVĐ Thammasat ở Pathum Thani là địa điểm thứ hai được xác nhận sẽ tổ chức Giải vô địch U23 châu Á và đã tổ chức trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 của Thái Lan hồi đầu tháng này khi SVĐ Rajamangala phải đóng cửa để cải tạo. Nó có sức chứa khoảng 25.000 chỗ ngồi.

SVĐ Tinsulanon ở Songkhla là một địa điểm khác sẽ tổ chức các trận đấu của giải. SVĐ này trước đây đã tổ chức thi các trận đấu bóng đá của ASIAD 1998 và có sức chứa 45.000 chỗ ngồi.

SVĐ thứ tư được AFC phê chuẩn cho giải vô địch trẻ là Chang Arena ở Buriram, sân nhà của nhà vô địch Thai League 1 Buriram United. SVĐ này có thể chứa gần 33.000 khán giả và gần đây đã tổ chức King Cup Cup 2019, giải đấu có sự góp mặt của Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Curacao.