Theo đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan khảng định họ đang tính chiêu mộ cựu HLV Chelsea Avram Grant.

Mới đây, LĐBĐ Thái Lan đã công bố HLV Nishino trở thành HLV trưởng của ĐT và U23 Thái Lan. Tuy nhiên, HLV Nishino đã tức lên tiếng phủ nhận điều này. Ông cũng khẳng định chưa có thỏa thuận nào được ký giữa hai bên về trường hợp này.

Avram Grant từng là huấn luyện viên trưởng Chelsea ở mùa giải 2007/08

Trước tình hình này, truyền thông Thái Lan khẳng định chủ tịch Somyot Poompunmuang đã lên phương án B, nhằm thay thế khi HLV Nishino đổi ý. Theo đó, người được Liên đoàn bóng đá Thái Lan nhắm đến là cựu HLV Chelsea, Avram Grant.

Ông Avram Grant từng là huấn luyện viên trưởng Chelsea ở mùa giải 2007/08. Vị chiến lược gia người Israel tiếp quản ghế nóng tại Stamford Bridge khi ông Jose Mourinho bị sa thải. Ở mùa giải năm đó, HLV Avram Grant đã giúp Chelsea vào đến chung kết C1.

Khả năng HLV Avram Grant dẫn dắt ĐT Thái Lan là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Dù không được kỳ vọng nhiều, HLV Avram Grant đã có nhiều đóng góp cho Chelsea. Tuy vậy, đoàn quân của Avram Grant không thể bước lên ngôi vô địch C1 khi sai lầm của John Terry, Nicolas Anelka trên chấm 11m khiến MU giành chiến thắng. Sau đó HLV Avram Grant đã không được Chelsea giữ lại sau khi kết thúc 8 tháng nắm quyền.

Cách đây không lâu, Siam Sports khẳng định ông Avram Grant từng nộp đơn xin việc khi Thái Lan tuyển chọn HLV tại King’s Cup 2019. Thời điểm đó vị chiến lược gia này đã không được FAT chấp nhận, nhưng hiện tại khả năng HLV Avram Grant dẫn dắt đội tuyển Thái Lan là điều hoàn toàn có thể xảy ra.