Đêm qua, Curacao đã mở màn trận đấu đầu tiên tại King’s Cup 2019 với đội tuyển Ấn Độ. Với nhiều ngôi sao trong đội hình, Curacao đã giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ, bước vào chung kết đối đầu với Việt Nam.

Dù được đánh giá cao hơn đối thủ, ĐT Curacao vẫn tung ra đội hình rất mạnh với nhiều cầu thủ  đang thi đấu ở Châu Âu như Eloy Room (thủ môn đang bắt cho PSV Eindhoven), Cuco Martina (hậu vệ của Everton đang cho Feyenoord mượn), Leandro Bacuna (tiền vệ của Cardiff City) hay Elson Hooi (tiền đạo đang khoác áo ADO Den Haag ở giải VĐQG Hà Lan).

Curacao chơi ép sân ngay từ những phút đầu tiên

Với nhiều ngôi sao trong đội hình, ĐT Curacao đã chủ động chơi tấn công và có được nhiều cơ hội ăn ngon. Chỉ mất 14 phút, ĐT Curacao đã có bàn mở tỉ số nhờ công của Rolieny Bonevacia. Chỉ 3 phút sau đó, tỷ số đã được nâng lên thành 2-0.

Bất ngờ bị dẫn trước 2 bàn, Ấn Độ dâng cao đội hình hòng tìm kiếm bàn thắng. Ở phút 31, Ấn Độ đã có đươc bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Nhưng cũng chủ 2 phút sau, Curacao nâng tỷ số lên thành 3-1 với sự tỏa sáng của ngôi sao Ngoại hạng Anh Leandro Bacuna.

Thắng 3-1, Curacao sẽ chạm trán Việt Nam trong trận chung kết King’s Cup

Đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Khi mà trong hiệp 2, cả hai đội đều bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng.

Với kết quả này, ĐT Curacao sẽ bước vào thi đấu trận chung kết, còn Ấn Độ chơi trận tranh hạng 3. Đối thủ của họ là Việt Nam sau khi đánh bại Thái Lan ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Đội hình ra sân

Ấn Độ: Gurpreet (1); Subhasish Bose (2), Sandesh Jhingan (5), Sunnil Chhetri (11), Lallanzuala (13), Pronay Halder (14), Udanta Singh (15), Sahal Abdul (19), Pritam Kotal (20), Rahul Bheke (22), Brandon Fernandes (24)

Curacao: Eloy Victor Room (1); Martina (2), Darryl Lachman (4), Jurich Carolina (5), Michael Maria (6), Rolieny Bonevacia (8), Leandro Bacuna (10), Gevaro Nepomuceno (11), Jurien Gaari (13), Elson Quincy Hooi (18), Jafar Arias (19)