Rạng sáng 26/09, Inter Milan đã có trận thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước Lazio, qua đó lấy lại vị trí dẫn đầu từ Juventus.

Video Highlights trận đấu:

Ngay từ đầu trận đấu, Inter đã cho thấy quyết tâm giành chiến thắng. Và họ đã ghi bàn quyết định ngay từ pha tấn công đầu tiên. Từ quả tạt của Cristiano Biraghi, D’Ambrosio bật cao đánh đầu lập công.

HLV Conte chia sẻ niềm vui cùng học trò

Phần sân bên kia, Lazio cũng có nhiều cơ hội ăn ngon nhưng đều không thể vượt qua được thủ môn Samir Handanovic. Trong lần thứ 300 chơi cho Inter, ngôi sao 35 tuổi vẫn cho thấy sự bền bỉ cùng thời gian khi lần lượt vô hiệu hóa được rất nhiều pha tấn công nguy hiểm.

Inter lấy lạ vị trí đầu bảng từ Juventus

Bước sang hiệp 2, Inter vẫn chơi rất vững vàng. Họ thực hiện được nhiều đợt tấn công, đồng thời tổ chức phòng ngự chắc chắn hơn. Nhưng thủ môn Thomas Strakosha của Lazio cũng đã rất xuất sắc giữ được tỷ số thua cách biệt một bàn cho Lazio.

Thắng Lazio, Inter có được trận thắng thứ năm trong năm vòng đầu Serie A của Inter. Thầy trò Antonio Conte giành 15 điểm vàqua đó  lấy lại vị trí dẫn đầu từ tay Juventus. Còn đối thủ Lazio rơi xuống thứ tám khi chỉ có 7 điểm sau 5 vòng đấu.