Sergio Aguero lập cú đúp khi Man City hạ Southampton 3-1 ở vòng 4, qua đó giành vé đi tiếp trên con đường bảo vệ Cup Liên đoàn.

Video Highlights trận đấu:

Sử dụng đội hình có tới năm vị trí là những cầu thủ chuyên dự bị hoặc mới được đôn lên từ đội trẻ, nhưng Man City vẫn tỏ ra quá mạnh so với Southampton. Trong thế trận một chiều, kết cục được định đoạt khi đồng hồ trận đấu còn chưa chạm mốc một tiếng đồng hồ. Đội chủ sân Etihad lần lượt nã ba bàn vào lưới các vị khách, nhờ công Otamendi và cúp đúp của Aguero.

Man City có chiến thắng dễ dàng trước Southampton. Ảnh: PA.

Southampton, sau trận thua 0-9 dưới tay Leicester City hôm 25/10, gần như chơi lùi sâu trong phần lớn thời gian. Và dù thua cuộc, họ ít ra cũng an ủi được các CĐV nhà khi tránh được một thảm bại mất mặt nữa, và còn ghi được một bàn danh dự về cuối trận, khi Man City có dấu hiệu lơi lỏng.

Man City là chủ nhân của Cup Liên đoàn ở hai mùa liên tiếp gần đây và không giấu giếm tham vọng lập hattrick chinh phục danh hiệu này. Đối thủ tiếp theo của họ ở tứ kết sẽ được xác định trong loạt trận vòng bốn diễn ra hôm nay giữa Chelsea và Man Utd