Trung vệ Thành Chung một lần nữa để lại dấu ấn với những tình huống lên tham gia tấn công hiệu quả, góp công lớn vào thắng lợi của đội nhà.

Video Highlights trận đấu:

Tiếp đối thủ đến từ Singapore trong tình thế buộc phải thắng để tự quyết vé đi tiếp, Hà Nội đã có trận đấu dễ dàng. Có thể nói, kết quả của trận đấu được định đoạt trong hiệp một khi Oseni và Thành Chung lần lượt ghi bàn cho đội chủ nhà. Trong khi đó, Tampines Rovers phải trả giá cho lối chơi thô bạo khi Yasir Hanapi nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Tiền vệ này bị trừng phạt bởi pha đánh nguội với Thành Chung ở đầu trận, sau đó là tình huống phạm lỗi ác ý với Đình Trọng.

Thực tế, đội bóng Singapore đã không có bất kỳ cơ hội nào trong cuộc so tài trên sân Hàng Đẫy, vốn mang tính chất định đoạt ngôi đầu bảng. Hà Nội chơi chủ động và kiểm soát trận đấu từ giữa sân. Khá bất ngờ khi hai bàn thắng của đội chủ nhà đều đến từ những pha không chiến và người ghi dấu ấn đậm nét là trung vệ Thành Chung. Ở bàn mở tỷ số, Thành Chung đánh đầu chuyền bóng để dọn cỗ cho Oseni. Ở bàn thứ hai, cầu thủ đá thay Đỗ Duy Mạnh đánh bại Akmal trong pha không chiến trước khi tung cú đánh đầu hiểm hóc.