Mới đây, thêm một cầu thủ Việt Nam ký hợp đồng để sang Xứ Chùa vàng thi đấu.

Cầu thủ này là tiền vệ nhập tịch gốc Ghana Lê Văn Tân, anh đã chia tay CLB Tây Ninh để chuyển sang khoác áo Air Force Central tại Thai League 2. Cầu thủ 35 tuổi đã từng khoác áo Sài Gòn FC. Tuy nhiên Lê Văn Tân đã chia tay đội bóng này chỉ sau đúng 3 trận.

Lê Văn Tân mới đến thi đấu cho Tây Ninh hồi nửa đầu mùa giải 2019

Trước đó, cầu thủ gốc Ghana cũng từng khoác áo Long An ở lượt đi V-League 2016 nhưng không gặt hái được thành công. Sau đó, Lê Văn Tân chủ động tìm kiếm bến đỗ ở những đội bóng vừa sức hơn.

Hồi nửa đầu mùa giải 2019, anh chuyển sang khoác áo CLB Tây Ninh ở giải hạng Nhất, tuy nhiên cũng chỉ trong một thời gian ngắn. Mới đây, anh được cho là sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thời gian “phiêu bạt” khi đến một bến đỗ mới là một CLB tại Thai League 2, Air Force Central.

Lê Văn Tân (áo hồng) năm nay đã 35 tuổi

Sang Thái Lan thi đấu, Lê Văn Tân sẽ nhận mức lương nhiều hơn đáng kể so với hiện tại. Tuy nhiên để gặt hái thành công tại đây thì thật sự khong dễ dàng khi anh đã 35 tuổi cộng với tiền sử chấn thương anh từng đối mặt.

Về phía Air Force, trước đây trung vệ Michal Nguyễn cũng từng thi đấu tại đây nhưng anh đã không gặt hái được gì nhiều khi mà CLB này đã thi đấu tệ hại và thậm chí còn bị xuống hạng ở cuối mùa giải.