Tiền đạo Romelu Lukaku tiếp tục được một đội bóng khác tại Serie A theo đuổi với hy vọng chiêu mộ ngay trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Theo xác nhận từ chủ tịch Aurelio De Laurentiis của CLB Napoli, đội đương kim Á quân Serie A đang tìm cách mang về tiền đạo Romelu Lukaku từ Manchester United. Tuy nhiên, đại diện Napoli vẫn đang rất thận trọng trong thương vụ này, bởi số tiền mà MU yêu cầu là không hề nhỏ.

Trước đó, Lukaku đã được Inter Milan theo đuổi trong một thời gian dài. Trong chuyến du đấu mùa Hè của MU, tiền đạo này cũng không tham gia ở bất cứ trận đấu nào và đã có nhiều tin đồn xuất hiện xung quanh việc cầu thủ người Bỉ muốn ra đi trước khi kì chuyển nhượng mùa Hè khép lại.

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis khẳng định phía Napoli đã có cuộc trao đổi với người đại diện của Lukaku, nhưng chưa thể đưa ra lời đề nghị nào vào lúc này. Trả lời phỏng vấn của Sky Sport Italia, ông De Laurentiis cho biết: “Lí do nào cho những tin đồn xung quanh Lukaku ư? Vì người đại diện của cậu ấy – Federico Pastorello – là bạn tốt của tôi. Chúng tôi thường xuyên nói chuyện từ đêm đến sáng nữa!

Tôi hỏi ông ấy rằng Lukaku có phù hợp với Napoli hay không, và cũng hiểu được rằng nếu có một đội bóng hỏi mùa cầu thủ, người đại diện sẽ góp phần làm tăng giá trị cho họ. Đấy là lí do tôi phải chờ đến khi thị trường chuyển nhượng gần đóng cửa mới lên tiếng.

Để chiêu mộ Lukaku, Napoli nhiều khả năng sẽ phải bán đi chân sút Arkadiusz Milik, người đã có 17 bàn thắng tại Serie A mùa giải 2018/19 vừa qua.

Theo một số nguồn tin, giá chuyển nhượng của Romelu Lukaku sẽ không ít hơn 70 triệu Bảng. Hồi tuần trước, Inter Milan cũng đã đưa ra lời đề nghị 73 triệu Bảng cùng 4 triệu Bảng phụ phí, nhưng vẫn chưa được phía MU chấp thuận.