Thiết kế biệt thự ven biển năm 2023

Ngày đăng: 17/12/2022
Lượt xem: 45796

 

MSBT:01

 

 

MSBT:02

MSBT:03

MSBT:04

 

MSBT:05

 

MSBT:06

 

MSBT:07

   MSBT:08

Đúng vậy, việc sống chung với sự thay đổi của thiên nhiên biển cũng có thể đặt ra những thách thức thực sự cho thiết kế nhà bao gồm:

• Địa điểm xây dựng khó khăn — vách đá, nước biển phun, gió lớn

• Đảm bảo quyền riêng tư trong khi nâng cao lượt xem

• Cân bằng giữa mát mẻ và thông gió mùa hè với ấm áp mùa đông

Các thiết kế nhà trên bãi biển của Slater Architect tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và thông minh cho những thách thức ven biển đó. Chúng tôi mang tất cả các yếu tố của cuộc sống ven biển đến với nhau trong một sự cân bằng âm dương thực sự của sự thanh bình và cuộc sống năng động và nghệ thuật và chức năng.

Slater Architects cung cấp các thiết kế nhà trên bãi biển được cá nhân hóa và đặt riêng để phản ánh mong muốn của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để hình thành một tầm nhìn kiến trúc được chia sẻ thực sự đặc biệt sẽ nâng cao vị trí ngôi nhà độc đáo của bạn và thực sự đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của bạn.

Các thiết kế nhà bên bờ biển sang trọng mang đến cho bạn và gia đình không gian hoàn hảo để chia sẻ nguồn năng lượng từ bãi biển nhưng vẫn cảm thấy an toàn, chắc chắn và được bảo vệ khỏi những điều xấu xí của đại dương.   

 

THIẾT KẾ NHÀ BÃI BIỂN 

 MSBT:09

Việt Nam  được thiên nhiên ưu đãi với một loạt các môi trường ven biển và ven biển từ các cửa sông có mái che cho đến những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp và các bên vách đá. Mỗi trang web của ngôi nhà trên bãi biển của đều khác nhau và đó là lý do tại sao mỗi một trong những thiết kế ngôi nhà trên bãi biển của chúng tôi đều được thiết kế độc đáo cho phù hợp.

Đặc điểm của các thiết kế nhà bên bờ biển của chúng tôi bao gồm:

• Không gian kế hoạch mở liên kết không gian trong nhà và ngoài trời

• Vật liệu tự nhiên phong phú như đá, gỗ và thủy tinh

• Các đường thẳng đơn giản rõ ràng có các góc và mặt phẳng

• Sử dụng màu thuần túy

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI

MSBT:10

Thiết kế nhà bãi biển hiện đại tập trung nhiều vào chức năng với hình thức, sang trọng với tính thực dụng, và không gian để giải trí cũng như sự riêng tư rộng rãi. Con người hiện đại có cuộc sống bận rộn và do đó việc bảo trì ít, thiết kế nhà dễ chăm sóc là một đặc điểm quan trọng khác.

Chúng tôi hỏi bạn những câu hỏi quan trọng về những gì quan trọng đối với bạn trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dám hoàn toàn khác biệt hoặc tạo ra một phiên bản hiện đại của lán bãi biển truyền thống cũ hoặc một cái gì đó ở giữa. Chúng tôi nhận thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa việc tối đa hóa tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương và duy trì sự riêng tư của bạn. Kế hoạch mở không gian sống , mái hiên lớn, và mở rộng sàn đến trần cửa kính có thể thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực.

Không có hai khu nhà bãi biển nào giống nhau. Chúng tôi tham gia cùng bạn để khám phá những khả năng mới và những thách thức khác nhau vốn có trong mỗi trang web. Chúng tôi tự hào về việc sản xuất các thiết kế thú vị, mới mẻ mọi lúc để thể hiện thực sự đặc biệt và độc đáo về ý nghĩa của cuộc sống ở bãi biển đối với bạn.

Chúng tôi thiết kế những ngôi nhà tùy chỉnh như một phần của kế hoạch gắn kết tổng thể bao gồm hồ bơi, tường bên ngoài, nhà để xe và thậm chí cả chỗ ở phụ. Và bạn sẽ thích cách các khu vực sinh hoạt ngoài trời tạo ra sự kết nối hữu cơ giữa ngôi nhà, vùng đất và bãi biển.

 

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP ĐƠN GIẢN

 MSBT:11

Một số thiết kế nhà bãi biển đẹp nhất thể hiện sự đơn giản giống như zen. Đó là bởi vì cuộc sống trên bãi biển có thể rất đơn giản. Cho dù bạn đang đi nghỉ, chỉ thư giãn trên bãi biển hay sau một ngày làm việc căng thẳng tại văn phòng, nhịp điệu trong lành của biển sẽ cuốn trôi tất cả những căng thẳng đó. Dường như tất cả những bộn bề lộn xộn của cuộc sống hiện đại bận rộn được xóa bỏ và cuối cùng bạn có thể ngắm nhìn cuộc sống trong vẻ đẹp thuần khiết của nó.

MSBT:12

Chúng tôi hiểu cách thiết kế ngôi nhà bãi biển đơn giản có thể tạo thêm sự yên tĩnh phong phú cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Thủy triều và lướt sóng nhịp nhàng mở rộng ý thức của bạn về sinh lực của chính bạn, cát giữa các ngón chân củng cố mối liên hệ của bạn với trái đất, và nắng và gió trên mặt bạn mang đến một ngày mới của bạn.

Thiết kế nhà bãi biển đơn giản là tất cả về việc mang những ảnh hưởng đặc biệt đó vào ngôi nhà của bạn. Chúng tôi thích thiết kế những ngôi nhà phản ánh sự đơn giản của cuộc sống bãi biển. Các vật liệu tự nhiên như đá và gỗ tạo ra một kết nối mạnh mẽ với địa điểm bạn đã chọn và mang lại sự tương phản phong phú với kính, thép, gạch và bê tông.

Kỷ niệm cuộc sống trên bãi biển với sự kết nối tự nhiên tự nhiên giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Chức năng chăm sóc dễ dàng mang lại cho bạn và gia đình nhiều thời gian hơn để tận hưởng những việc bạn yêu thích.

Đặc điểm của thiết kế nhà bãi biển đơn giản của chúng tôi bao gồm:

• Kết nối liền mạch giữa không gian trong nhà và ngoài trời

• Vật liệu tự nhiên như đá, gỗ và kính

• Các đường thẳng đơn giản làm nổi bật các dạng thẳng và phẳng

• Lựa chọn màu sắc phản ánh và tôn vinh cuộc sống của bạn

Chúng tôi tận dụng ánh sáng tự nhiên, hệ thống thông gió và lưu trữ khối nhiệt để tạo ra một ngôi nhà luôn trôi chảy theo mùa. Điều này dẫn đến một ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông một cách tự nhiên và với chi phí năng lượng tối thiểu.

Thiết kế nhà bãi biển đơn giản không có nghĩa là cơ bản. Nó chỉ có nghĩa là chúng tôi quay trở lại các nguyên tắc cơ bản của thiết kế tuyệt vời và kết hợp các yếu tố đó vào một tầm nhìn đơn giản là tuyệt đẹp. Chúng tôi lấy cảm hứng từ đặc tính của 20 lớn thứ kiến trúc sư thế kỷ như Frank Lloyd Wright và Ludwig Mies van der Rohe để tạo ra ngôi nhà mà chỉ đơn giản là thiết kế riêng làm cho sống.

 

NỘI THẤT BIỆT THỰ VEN BIỂN

MSBT:13

Chúng tôi cung cấp các thiết kế nội thất sang trọng theo yêu cầu riêng. Chúng tôi không phải là tù nhân của bất kỳ thời trang cụ thể nào, thay vào đó chúng tôi thiết kế những kiệt tác vẻ đẹp vượt thời gian và độc đáo nói lên bạn và phong cách sống của bạn.

MSBT:14

Hãy tưởng tượng một thiết kế nhà không gian mở với các đặc điểm bằng đá và gỗ tự nhiên có vẻ như phát triển hữu cơ từ khu vực ven biển của bạn. Thêm những tấm kính lớn để tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào tất cả các phòng. Bạn đang xem các thiết kế mang lại vẻ đẹp và sự hùng vĩ cho khung cảnh bãi biển trong nhà của bạn.

MSBT:15

Các dầm gỗ rắn chắc tạo cảm giác ấm áp và việc bổ sung kính từ sàn đến trần mang đến một khung hình hoàn hảo cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Việc sử dụng các tác phẩm bằng đá đầy cảm hứng tạo thêm mối liên kết vững chắc với xương của trái đất. Và bạn sẽ thích các kết cấu phong phú, hoa văn phức tạp và cảm giác của các vật liệu có nguồn gốc địa phương như đá sa thạch và gỗ.

Chúng tôi thiết kế mỗi phòng để hưởng lợi từ sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, thông gió trong lành và thiết kế năng lượng mặt trời thụ động. Kết quả là quản lý nhiệt độ môi trường xung quanh hiệu quả để có nội thất mát mẻ vào mùa hè và ngôi nhà ấm áp vào mùa đông.

Cửa trượt hoặc cửa gấp có chiều rộng hoàn toàn cho phép bạn mở hoàn toàn các khu vực sống của mình với thế giới bên ngoài để kết hợp thực sự liền mạch giữa cuộc sống trong nhà và ngoài trời của bạn. Cảm giác giống như sống trong giấc mơ kỳ nghỉ trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng thực sự quanh năm.

KHÔNG GIAN SỐNG

MSBT:16

Không gian sống sang trọng đặt riêng là trung tâm của lối sống ngôi nhà bãi biển đặc biệt của bạn. Đó là tất cả về việc sử dụng không gian có sẵn theo những cách sáng tạo để có cảm giác nghỉ dưỡng sang trọng vĩnh viễn.

Chúng tôi có thể tạo ra những không gian sống cá nhân hóa để phù hợp với mọi người trong gia đình bạn. Đó là sự lựa chọn của bạn, cho dù bạn muốn một dòng chảy liền mạch giữa các khu vực được chỉ định hay sự phân định rạch ròi giữa các khu vực như không gian rạp hát tại nhà, khu vực dành cho trẻ em và không gian ăn uống trang trọng. Bậc thang, những bức tường đặc trưng bằng đá hoặc gỗ có thể gắn kết mọi người lại với nhau hoặc cho phép bạn có không gian riêng.

Ánh sáng và thông gió dồi dào có nghĩa là bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời ngay cả khi bạn đang ở trong nhà. Và trần nhà thoáng mát, kính mở rộng được đóng khung bằng gỗ hoặc đá dẫn đến sự chuyển tiếp liền mạch với các khu vực sinh hoạt bên ngoài.

 

NHÀ BẾP

MSBT:17

Các cuộc tụ họp xã hội, giải trí, hoặc bữa sáng yên tĩnh trên boong tàu; thức ăn đẹp là một phần thiết yếu của cuộc sống ở biển. Đó là lý do tại sao nhà bếp trở thành một phần quan trọng và trung tâm của bất kỳ thiết kế nhà ven biển nào.

Cách bố trí nhà bếp rộng rãi và thiết thực kết hợp với các tính năng sang trọng bao gồm đầy đủ các trải nghiệm ăn uống từ thưởng thức bữa sáng tại quầy bar ăn sáng thoải mái trước khi lướt sóng đến các dịp xã hội trang trọng sang trọng hoặc tiệc nướng trên boong.

Màu sắc, vật liệu và ánh sáng kết hợp với chức năng để tạo thành một tổng thể hữu cơ. Hãy nghĩ đến – sự ấm áp của sàn gỗ để kết nối với bờ biển phủ đầy bụi và sàn lát đá cẩm thạch mát mẻ để tạo sự thoải mái vào mùa hè.

Thiết kế không gian mở và cửa trượt hoặc cửa gấp bằng kính từ trần đến sàn đảm bảo giao tiếp dễ dàng với khách của bạn khi bạn đang ở trong bếp và chuyển tiếp liền mạch với ăn uống ngoài trời.

Tại Slater Architects, chúng tôi tạo ra nhà bếp là một phần nội tại của cuộc sống tươi đẹp.

 

PHÒNG TẮM

MSBT:18

Truyền thống hay thông thường không hạn chế chúng tôi khi chúng tôi tạo ra các thiết kế phòng tắm cho những ngôi nhà trên bãi biển. Sử dụng tuyệt đẹp của đá cẩm thạch được mài giũa để có vẻ ngoài sang trọng hoặc đá vôi tự nhiên có nguồn gốc từ bên dưới các đại dương trong những năm qua ghi lại hóa thạch của những sinh vật biển thú vị; khả năng là vô tận.

Phòng tắm cũng có thể là nơi có nhiều ánh sáng với kính suốt từ trần đến sàn và cửa sổ lớn để mang lại nhiều thông gió tự nhiên. Chúng tôi thiết kế các phòng tắm sang trọng với chi tiết đẹp. Vì vậy, ngay cả khi phòng tắm của bạn vẫn là phòng nhỏ nhất trong nhà, nó có thể bị ảnh hưởng lớn.

 

 

mẩu thiết kế biệt thự đẹp

Tag:

Bạn đang theo dõi bài viết Thiết kế biệt thự ven biển 2023 thuộc chuyên mục kiến thức xây nhà đẹp năm 2023 của chuyên trang review đồ nội thất, ngoài những tin tức về #Thiết #kế #biệt #thự #ven #biển bạn cũng có thể xem thêm các mẫu nhà đẹp 2023 được chọn lọc từ các KTS và một số chuyên trang tin tức từ các showroom nội thất uy tín!

Thiết kế biệt thự ven biển

Biển là một phần quan trọng của di sản và văn hóa của VIỆT NAM. Với một đường bờ biển rộng lớn như vậy, hầu hết người dân Úc không thể thu hút được biển.

Ngày đăng: 17/12/2022
Lượt xem: 45796

 

MSBT:01

 

 

MSBT:02

MSBT:03

MSBT:04

 

MSBT:05

 

MSBT:06

 

MSBT:07

   MSBT:08

Đúng vậy, việc sống chung với sự thay đổi của thiên nhiên biển cũng có thể đặt ra những thách thức thực sự cho thiết kế nhà bao gồm:

• Địa điểm xây dựng khó khăn — vách đá, nước biển phun, gió lớn

• Đảm bảo quyền riêng tư trong khi nâng cao lượt xem

• Cân bằng giữa mát mẻ và thông gió mùa hè với ấm áp mùa đông

Các thiết kế nhà trên bãi biển của Slater Architect tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và thông minh cho những thách thức ven biển đó. Chúng tôi mang tất cả các yếu tố của cuộc sống ven biển đến với nhau trong một sự cân bằng âm dương thực sự của sự thanh bình và cuộc sống năng động và nghệ thuật và chức năng.

Slater Architects cung cấp các thiết kế nhà trên bãi biển được cá nhân hóa và đặt riêng để phản ánh mong muốn của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để hình thành một tầm nhìn kiến trúc được chia sẻ thực sự đặc biệt sẽ nâng cao vị trí ngôi nhà độc đáo của bạn và thực sự đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của bạn.

Các thiết kế nhà bên bờ biển sang trọng mang đến cho bạn và gia đình không gian hoàn hảo để chia sẻ nguồn năng lượng từ bãi biển nhưng vẫn cảm thấy an toàn, chắc chắn và được bảo vệ khỏi những điều xấu xí của đại dương.   

 

THIẾT KẾ NHÀ BÃI BIỂN 

 MSBT:09

Việt Nam  được thiên nhiên ưu đãi với một loạt các môi trường ven biển và ven biển từ các cửa sông có mái che cho đến những bãi biển đầy cát tuyệt đẹp và các bên vách đá. Mỗi trang web của ngôi nhà trên bãi biển của đều khác nhau và đó là lý do tại sao mỗi một trong những thiết kế ngôi nhà trên bãi biển của chúng tôi đều được thiết kế độc đáo cho phù hợp.

Đặc điểm của các thiết kế nhà bên bờ biển của chúng tôi bao gồm:

• Không gian kế hoạch mở liên kết không gian trong nhà và ngoài trời

• Vật liệu tự nhiên phong phú như đá, gỗ và thủy tinh

• Các đường thẳng đơn giản rõ ràng có các góc và mặt phẳng

• Sử dụng màu thuần túy

 

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI

MSBT:10

Thiết kế nhà bãi biển hiện đại tập trung nhiều vào chức năng với hình thức, sang trọng với tính thực dụng, và không gian để giải trí cũng như sự riêng tư rộng rãi. Con người hiện đại có cuộc sống bận rộn và do đó việc bảo trì ít, thiết kế nhà dễ chăm sóc là một đặc điểm quan trọng khác.

Chúng tôi hỏi bạn những câu hỏi quan trọng về những gì quan trọng đối với bạn trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dám hoàn toàn khác biệt hoặc tạo ra một phiên bản hiện đại của lán bãi biển truyền thống cũ hoặc một cái gì đó ở giữa. Chúng tôi nhận thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa việc tối đa hóa tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương và duy trì sự riêng tư của bạn. Kế hoạch mở không gian sống , mái hiên lớn, và mở rộng sàn đến trần cửa kính có thể thực hiện ước mơ của bạn thành hiện thực.

Không có hai khu nhà bãi biển nào giống nhau. Chúng tôi tham gia cùng bạn để khám phá những khả năng mới và những thách thức khác nhau vốn có trong mỗi trang web. Chúng tôi tự hào về việc sản xuất các thiết kế thú vị, mới mẻ mọi lúc để thể hiện thực sự đặc biệt và độc đáo về ý nghĩa của cuộc sống ở bãi biển đối với bạn.

Chúng tôi thiết kế những ngôi nhà tùy chỉnh như một phần của kế hoạch gắn kết tổng thể bao gồm hồ bơi, tường bên ngoài, nhà để xe và thậm chí cả chỗ ở phụ. Và bạn sẽ thích cách các khu vực sinh hoạt ngoài trời tạo ra sự kết nối hữu cơ giữa ngôi nhà, vùng đất và bãi biển.

 

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP ĐƠN GIẢN

 MSBT:11

Một số thiết kế nhà bãi biển đẹp nhất thể hiện sự đơn giản giống như zen. Đó là bởi vì cuộc sống trên bãi biển có thể rất đơn giản. Cho dù bạn đang đi nghỉ, chỉ thư giãn trên bãi biển hay sau một ngày làm việc căng thẳng tại văn phòng, nhịp điệu trong lành của biển sẽ cuốn trôi tất cả những căng thẳng đó. Dường như tất cả những bộn bề lộn xộn của cuộc sống hiện đại bận rộn được xóa bỏ và cuối cùng bạn có thể ngắm nhìn cuộc sống trong vẻ đẹp thuần khiết của nó.

MSBT:12

Chúng tôi hiểu cách thiết kế ngôi nhà bãi biển đơn giản có thể tạo thêm sự yên tĩnh phong phú cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Thủy triều và lướt sóng nhịp nhàng mở rộng ý thức của bạn về sinh lực của chính bạn, cát giữa các ngón chân củng cố mối liên hệ của bạn với trái đất, và nắng và gió trên mặt bạn mang đến một ngày mới của bạn.

Thiết kế nhà bãi biển đơn giản là tất cả về việc mang những ảnh hưởng đặc biệt đó vào ngôi nhà của bạn. Chúng tôi thích thiết kế những ngôi nhà phản ánh sự đơn giản của cuộc sống bãi biển. Các vật liệu tự nhiên như đá và gỗ tạo ra một kết nối mạnh mẽ với địa điểm bạn đã chọn và mang lại sự tương phản phong phú với kính, thép, gạch và bê tông.

Kỷ niệm cuộc sống trên bãi biển với sự kết nối tự nhiên tự nhiên giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Chức năng chăm sóc dễ dàng mang lại cho bạn và gia đình nhiều thời gian hơn để tận hưởng những việc bạn yêu thích.

Đặc điểm của thiết kế nhà bãi biển đơn giản của chúng tôi bao gồm:

• Kết nối liền mạch giữa không gian trong nhà và ngoài trời

• Vật liệu tự nhiên như đá, gỗ và kính

• Các đường thẳng đơn giản làm nổi bật các dạng thẳng và phẳng

• Lựa chọn màu sắc phản ánh và tôn vinh cuộc sống của bạn

Chúng tôi tận dụng ánh sáng tự nhiên, hệ thống thông gió và lưu trữ khối nhiệt để tạo ra một ngôi nhà luôn trôi chảy theo mùa. Điều này dẫn đến một ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông một cách tự nhiên và với chi phí năng lượng tối thiểu.

Thiết kế nhà bãi biển đơn giản không có nghĩa là cơ bản. Nó chỉ có nghĩa là chúng tôi quay trở lại các nguyên tắc cơ bản của thiết kế tuyệt vời và kết hợp các yếu tố đó vào một tầm nhìn đơn giản là tuyệt đẹp. Chúng tôi lấy cảm hứng từ đặc tính của 20 lớn thứ kiến trúc sư thế kỷ như Frank Lloyd Wright và Ludwig Mies van der Rohe để tạo ra ngôi nhà mà chỉ đơn giản là thiết kế riêng làm cho sống.

 

NỘI THẤT BIỆT THỰ VEN BIỂN

MSBT:13

Chúng tôi cung cấp các thiết kế nội thất sang trọng theo yêu cầu riêng. Chúng tôi không phải là tù nhân của bất kỳ thời trang cụ thể nào, thay vào đó chúng tôi thiết kế những kiệt tác vẻ đẹp vượt thời gian và độc đáo nói lên bạn và phong cách sống của bạn.

MSBT:14

Hãy tưởng tượng một thiết kế nhà không gian mở với các đặc điểm bằng đá và gỗ tự nhiên có vẻ như phát triển hữu cơ từ khu vực ven biển của bạn. Thêm những tấm kính lớn để tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào tất cả các phòng. Bạn đang xem các thiết kế mang lại vẻ đẹp và sự hùng vĩ cho khung cảnh bãi biển trong nhà của bạn.

MSBT:15

Các dầm gỗ rắn chắc tạo cảm giác ấm áp và việc bổ sung kính từ sàn đến trần mang đến một khung hình hoàn hảo cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương. Việc sử dụng các tác phẩm bằng đá đầy cảm hứng tạo thêm mối liên kết vững chắc với xương của trái đất. Và bạn sẽ thích các kết cấu phong phú, hoa văn phức tạp và cảm giác của các vật liệu có nguồn gốc địa phương như đá sa thạch và gỗ.

Chúng tôi thiết kế mỗi phòng để hưởng lợi từ sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, thông gió trong lành và thiết kế năng lượng mặt trời thụ động. Kết quả là quản lý nhiệt độ môi trường xung quanh hiệu quả để có nội thất mát mẻ vào mùa hè và ngôi nhà ấm áp vào mùa đông.

Cửa trượt hoặc cửa gấp có chiều rộng hoàn toàn cho phép bạn mở hoàn toàn các khu vực sống của mình với thế giới bên ngoài để kết hợp thực sự liền mạch giữa cuộc sống trong nhà và ngoài trời của bạn. Cảm giác giống như sống trong giấc mơ kỳ nghỉ trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng thực sự quanh năm.

KHÔNG GIAN SỐNG

MSBT:16

Không gian sống sang trọng đặt riêng là trung tâm của lối sống ngôi nhà bãi biển đặc biệt của bạn. Đó là tất cả về việc sử dụng không gian có sẵn theo những cách sáng tạo để có cảm giác nghỉ dưỡng sang trọng vĩnh viễn.

Chúng tôi có thể tạo ra những không gian sống cá nhân hóa để phù hợp với mọi người trong gia đình bạn. Đó là sự lựa chọn của bạn, cho dù bạn muốn một dòng chảy liền mạch giữa các khu vực được chỉ định hay sự phân định rạch ròi giữa các khu vực như không gian rạp hát tại nhà, khu vực dành cho trẻ em và không gian ăn uống trang trọng. Bậc thang, những bức tường đặc trưng bằng đá hoặc gỗ có thể gắn kết mọi người lại với nhau hoặc cho phép bạn có không gian riêng.

Ánh sáng và thông gió dồi dào có nghĩa là bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời ngay cả khi bạn đang ở trong nhà. Và trần nhà thoáng mát, kính mở rộng được đóng khung bằng gỗ hoặc đá dẫn đến sự chuyển tiếp liền mạch với các khu vực sinh hoạt bên ngoài.

 

NHÀ BẾP

MSBT:17

Các cuộc tụ họp xã hội, giải trí, hoặc bữa sáng yên tĩnh trên boong tàu; thức ăn đẹp là một phần thiết yếu của cuộc sống ở biển. Đó là lý do tại sao nhà bếp trở thành một phần quan trọng và trung tâm của bất kỳ thiết kế nhà ven biển nào.

Cách bố trí nhà bếp rộng rãi và thiết thực kết hợp với các tính năng sang trọng bao gồm đầy đủ các trải nghiệm ăn uống từ thưởng thức bữa sáng tại quầy bar ăn sáng thoải mái trước khi lướt sóng đến các dịp xã hội trang trọng sang trọng hoặc tiệc nướng trên boong.

Màu sắc, vật liệu và ánh sáng kết hợp với chức năng để tạo thành một tổng thể hữu cơ. Hãy nghĩ đến – sự ấm áp của sàn gỗ để kết nối với bờ biển phủ đầy bụi và sàn lát đá cẩm thạch mát mẻ để tạo sự thoải mái vào mùa hè.

Thiết kế không gian mở và cửa trượt hoặc cửa gấp bằng kính từ trần đến sàn đảm bảo giao tiếp dễ dàng với khách của bạn khi bạn đang ở trong bếp và chuyển tiếp liền mạch với ăn uống ngoài trời.

Tại Slater Architects, chúng tôi tạo ra nhà bếp là một phần nội tại của cuộc sống tươi đẹp.

 

PHÒNG TẮM

MSBT:18

Truyền thống hay thông thường không hạn chế chúng tôi khi chúng tôi tạo ra các thiết kế phòng tắm cho những ngôi nhà trên bãi biển. Sử dụng tuyệt đẹp của đá cẩm thạch được mài giũa để có vẻ ngoài sang trọng hoặc đá vôi tự nhiên có nguồn gốc từ bên dưới các đại dương trong những năm qua ghi lại hóa thạch của những sinh vật biển thú vị; khả năng là vô tận.

Phòng tắm cũng có thể là nơi có nhiều ánh sáng với kính suốt từ trần đến sàn và cửa sổ lớn để mang lại nhiều thông gió tự nhiên. Chúng tôi thiết kế các phòng tắm sang trọng với chi tiết đẹp. Vì vậy, ngay cả khi phòng tắm của bạn vẫn là phòng nhỏ nhất trong nhà, nó có thể bị ảnh hưởng lớn.

 

 

mẩu thiết kế biệt thự đẹp

Tag:

Đọc tiếp các bài review: phòng xông hơi đẹp 2023, bồn tắm đẹp 2023 và bảng giá thiết bị vệ sinh 2023

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 2023

Khi nghe tới cụm từ nhà cấp 4 thường chúng ta sẽ liên tưởng tới sự đơn giản, dân giã. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc cùng thị hiếu của con người, nhà cấp bốn ngày nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Cụ thể cùng chuyên mục nhà đẹp 2023 khám phá những mẫu nhà cấp 4 đẹp được phân loại như sau:

✓ Nhà cấp 4 mái Nhật: Nhật Bản là một đất nước đã làm chủ được nghệ thuật kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ cùng lối sống tiên tiến với truyền thống cổ truyền. Với bề dày truyền thống văn hóa  độc đáo, lối thiết kế nhà đặc trưng có niên đại lên tới hơn 30.000 năm. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân chính mà những thiết kế nhà cấp 4 kiểu Nhật lại được trực giác gia đình Việt Nam yêu thích đến như vậy.

✓ Nhà cấp 4 mái bằng: Những mẫu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế mái bằng thường được xây dựng với vật liệu chủ yếu là bê tông cốt thép, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cực cao. Vì vậy tuổi thọ sử dụng của những ngôi nhà cấp 4 mái bằng được đánh giá là vượt trội hơn nhiều so với những loại mô hình thiết kế khác. Ngoài ra vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ vượt thời gian, phù hợp với không gian sống của mọi gia đình.

✓ Nhà cấp 4 mái Thái: Nhà cấp 4 mái thái sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian với vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và vô cùng hiện đại. Chính vì thế, rất nhiều gia đình đang có xu hướng lựa chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái để định hình phong cách cho tổ ấm của mình. Mẫu nhà cấp 4 mái thái làm mẫu thiết kế được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn nhất một với những ưu điểm vượt trội là chống nóng và chống ẩm cực tốt. Ngoài ra nhà cấp 4 mái thái còn làm toát lên tổng thể của một ngôi nhà hiện đại đại, hài hòa. Làm nổi bật lên sở thích của từng gia đình theo những thiết kế riêng.

✓ Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ: Nếu yêu thích không gian thông thoáng thì lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản được ưu tiên lựa chọn. Mẫu nhà cấp 4 được bố trí thêm gác lửng giúp diện tích căn nhà được thông thoáng hơn. Đặc biệt hệ thống phòng nghỉ ngắn liền với thiên nhiên mang đến không gian sống thoải mái. So với việc xây nhà cao tầng liền kề có thời hạn xây đắp dài và phát sinh những ngân sách ngoài kế hoạch. Thì mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ gác lửng được nhìn nhận là tiết kiệm chi phí hơn về ngân sách kiến thiết và thiết kế xây dựng, tương thích với ngân sách nhiều hộ mái ấm gia đình trẻ lúc bấy giờ. Chi tiêu kiến thiết xây dựng không nhiều chỉ khoảng chừng 700 triệu trở lên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp mái ấm gia đình có một ngôi nhà đẹp. Xem thêm các mẫu bồn tắm đẹp 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *