Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m phong cách hiện đại năm 2023

Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023

Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m phong cách hiện đại là một trong những mẫu nhà phố đẹp 2023 rất đáng quan tâm, hãy cùng chuyên mục nhà đẹp của Nội Thất Việt khám phá chi tiết mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2023 này ngay bài viết dưới đây nhé.

Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp 2023


Xu hướng thiết kế nhà phố đẹp trong những năm gần đây còn phân chia mái đẹp của ngoại thất. Bên cạnh việc sử dụng mái truyền thống thì gia chủ có thể sáng tạo không gian sống bằng với thiết kế mái khác nhau.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái thái: Thiết kế mái thái với kiến trúc khoa học có khả năng chống nóng và thoát nước tốt. Mái thái còn mang lại cho nhà phố điểm nhấn độc đáo, rất phù hợp với không gian tân cổ điển.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái bằng: Với nhà phố được thiết kế theo kiểu mái bằng, gia chủ có thể tận dụng sân thượng làm thành nơi thư giãn hoặc nơi giặt phơi.
Mẫu nhà đẹp 2023, Thiết kế nhà đẹp 2023, thiết kế nhà phố đẹp 2023, nhà phố đẹp 2023, Mẫu nhà đẹp, Nhà đẹp, nhà đẹp 2023√ Nhà phố mái chữ A: Phần mái chữ A 2023 được thực hiện với hình dạng và cải tiến rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Không gian mái ngói, giật cấp, hoặc mái chồng mái tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và trang trọng cho công trình.

nhà phố 4 tầng 1 tum

Thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẫu Nhà Phố Tiêu Biểu ,Thiết Kế Nhà Phố Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Với khu đất có diện tích 5x12m sẽ tạo cho bạn cảm giác khu đất này khá dài và được đánh giá là một trong những khu đất dài nhất nằm trong khu vực nhà ống, nhà đô thị. Vì thế, ngoài việc bố trí công nặng cũng như diện tích sử dụng hợp lý là một trong những tiêu chí rất quan trọng khi thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m. Đối với mẫu nhà này, các kiến trúc sư yeunoithat lấy việc ưu tiên về ánh sáng và thông gió tự nhiên, làm giảm sự phụ thuộc vào năng lượng bằng cách đưa hệ thống cây xanh vào trong nhà là yếu tố rất quan trọng.

Khi sử dụng hệ thống ánh sáng tự nhiên để giúp trang trí không gian còn có tác dụng làm giảm được tiếng ồn vào bên trong căn nhà. Với kích thước diện tích đất như trên, chúng tôi sẽ giúp bạ tư vấn và định hướng thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m

nhà phố 4 tầng 1 tum
Bản phối cảnh nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m

Theo quy định mới ban hành của Nhà nước, nếu như diện tích đất là 50m2 được xây 100% diện tích sử dụng, còn nếu như diện tích là 100m2 thì chỉ được xây dựng 80% diện tích dất còn lại. Như vậy, căn nhà này được phép xây dựng với diện tích đất là 100%.

Điều quan trọng, cần phải chú ý đến vấn đề là có thể tạo ra sự thông thoáng, không gian rộng rãi và yếu tố về ánh sáng cần phải được đặt lên hàng đầu, trong thiết kế nhà phố cần phải biết sử dụng yếu tố ánh sáng và không khí từ thiên nhiên.

Vì thế, trong mỗi ngôi nhà, các kiến trúc sư thường lùi một khoảng diện tích nhỏ để làm giếng trời hoặc sân trước, sân sau cũng như tạo được sự phù hợp khi đưa gió và ánh sáng và trong nhà.

Với đặc trưng nhà phố theo kiểu nhà ống, phương pháp bố trí cửa nhà với phần cửa xếp kéo được cho là hợp lý. Bên trong cửa xếp sẽ là phần cửa kính cường lực bởi mặt trước nhà luôn phải tiếp xúc với khói bụi, tiếng ồn cũng như sự ảnh hưởng cảu môi trường xung quanh.

Bản vẽ kiến trúc nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m

 nhà phố có kiến trúc đẹp
Bản vẽ phối cảnh nhà phố mặt tiền 5m

Không gian trước của căn nhà này được liên kết bằng không gian giao thông theo hệ trục đứng kết hợp cây xanh và cửa kính trong suốt. Ánh sáng tự nhiên được lấy từ các cửa kính lớn phía trên. Hai phòng ngủ tại các tầng này sẽ được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Cách thiết kế phần che kín tại mặt bên phải nhà cũng tạo nên một không gian kín kết nối giữa các thành viên trong căn nhà.

Đảm bảo được ngôi nhà này có sự thông thoáng, đủ sáng và lưu thông khí tốt, sẽ mang đến sự thoải mái và cảm giác rộng hơn về không gian để các thành viên trong gia đình có thể có được không gian sinh hoạt tốt nhất 2023.

Nhà phố 4 tầng 1 tum hiện đại lúc về đêm

Phối cảnh nhà phố 4 tầng 1 tum đẹp
Hình ảnh phối cảnh ban đêm nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m phong cách hiện đại.

Căn nhà phố 4 tầng khi về đêm nổi bật với ánh sáng điện, lớp cửa kính không những có tác dụng lấy ánh sáng từ tự nhiên mà còn làm nổi bật ánh điện ngay từ chính bên trong căn nhà. Điều này khiến căn nhà trở nên rực rỡ hơn mỗi khi màn đêm buông xuống.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m

Để đưa được không gian xanh cũng như ánh sáng tự nhiên vào thiết kế của một ngôi nhà mà không tốn quá nhiều diện tích mà nó mang đến. Ngoài tác dụng về tính thẩm mỹ, thì điều quan trọng nhất chính là chúng mang đến không khí vô cùng trong lành. Sau đây là bản vẽ mặt bằng cụ thể cho mẫu nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m này.

Ban ve mat bang tang 1
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 nhà phố 4.5 tầng rộng 5m dài 10m

Với diện tích rộng rãi, chúng tôi khuyên gia chủ nên cho thuê tầng 1 làm mặt bằng kinh doanh bởi vị trí địa lý về mặt tiền khá thuận lợi, đặc biệt là khi giá thuê mặt bằng đang ngày trở nên đắt đỏ như ngày nay.

ban ve mat bang tang 2
Chi tiết bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 của nhà phố 4 tầng 1 tum.

Tầng 2 lấy trung tâm không phải phòng khách mà chính là phòng ăn cùng phòng bếp. Cùng diện tích rộng tới 20m2, căn phòng bếp của gia đình sẽ đảm bảo hoàn toàn về công năng cũng như tác dụng. Phòng khách rộng 15m2 với hướng ra ban công cho phép gia chủ quan sát tầm view xung quanh thoải mái.

Lên phương án thiết kế công năng cho tầng 3
Chi tiết bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 của nhà phố 4 tầng 1 tum gồm phòng khách và bếp ăn

Tầng 3 của căn nhà phố này được thiết kế công năng chính bao gồm 2 phòng ngủ: phòng ngủ master và phòng ngủ 1. Trong mỗi phòng ngủ đều có một WC riêng, đảm bảo sự tiện lợi cho mỗi người trong gia đình. Đặc biệt, phòng ngủ master được thể kế rộng rãi với kích thước tương đối lớn.

Bản vẽ mặt bằng tầng 4
Chi tiết bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 4 của nhà phố 4 tầng 1 tum

Tầng 4 được bố trí phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3. Trong đó, có một phòng ngủ dành cho các bé với kệ tủ để đồ đa năng, cho phép các bé có không gian sống thoải mái nhất. Phòng ngủ 2 cạnh ban công, là nơi để gia chủ có được ánh sáng tự nhiên nhất vào bên trong không gian phòng.

Bản vẽ mặt bằng tầng tum
Cách bố trí công năng tầng tum nhà 5x10m phong cách hiện đại

Phòng 5 chính là phòng thờ, phòng kho, sân phơi quần áo. Phòng thờ cũng đặt tại hướng ánh sáng, gần ban công với thiết kế cây xanh mát. Theo phong thủy, đây là cách bố trí hợp phong thủy và thể hiện điềm tốt lành. Ngoài ra , đây còn là khu đệm giải nhiệt cho ngôi nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ cho gia đình. Phòng kho có diện tích rộng để chứa tất cả đồ đạc của gia đình. Phòng giặt ở phía cuối đáp ứng nhu cầu phơi phóng quần áo.

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Mỗi căn phòng chính là một ý tưởng thiết kế độc đáo riêng, mang đến màu sắc khác nhau, cho phép căn nhà tận dụng tất cả các diện tích cũng như không gian.

trang trí quầy bar mini
Thiết kế căn phòng bếp kết hợp quầy bar hiện đại

Phòng bếp tiện nghi và hiện đại kết hợp với quầy bar mini mang đến sự tiện lợi, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mỗi gia đình. Sử dụng chất liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên, mộc mạc nhưng vô cùng cuốn hút và sang trọng, tone màu sáng cũng khiến không gian trở nên rộng hơn.

Thiết kế phòng ngủ master tươi trẻ, cuốn hút

Căn phòng ngủ master toát lên vẻ đẹp tươi trẻ và tràn đầy sắc sống, cách phối hợp những gam màu như và nâu khiến cho không gian thêm phần sang trọng. Bức tường đầu giường cùng hệ thống cửa kính lớn tạo nên điểm nhấn cho không gian. Cạnh khung cửa có thêm phần ghế ngòi để ngắm không gian bên ngoài và hưởng bầu không khí trong lành.

Không gian phòng ngủ mang phong cách truyền thống

Không gian trở nên trầm lắng, mang đến cảm giác thư thái khi sử dụng tone màu xám. Tường phía trên đầu giường được treo bức tranh mang dáng dấp cổ kính và độc đáo, càng khiến cho không gian phòng ngủ trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Xem thêm ý tưởng thiết kế

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 4x13m

Mỗi phòng ngủ sử dụng tone màu khác nhau nhưng lại có chung một cách thiết kế, tạo dấu ấn riêng. Tủ quần áo âm tường, kệ đầu giường trải dài tạo cảm giác ấm cúng, thanh bình và nhẹ nhàng đến lạ thường.

Đây chính là xu thế thiết mới nhà phố 4 tầng 1 tum 5x10m hiện đại được nhiều người áp dụng 2023. Và chúng tôi muốn nhấn mạnh, tất cả các thiết kế yeunoithat tạo nên đều hướng tới một không gian xanh và không gian mở dành cho mọi gia đình.

Showroom thiết bị vệ sinh TPHCM tốt nhất 2023 2023


Trong kế hoạch kế hoạch xây nhà 2023 thì hoàn thiện nhà là quá trình vô cùng quan trọng bởi công đoạn này đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo nên không gian sống hoàn hảo và đúng ý chủ nhân. Việc chọn vật liệu hoàn thiện nhà đóng vai trò quyết định trong việc tạo tính thẩm mỹ cũng như sự đồng bộ trong từng đồ dùng nội thất. Giữa hàng ngàn cửa hàng bán đồ nội thất thì tìm được 1 địa chỉ uy tín có lẽ là điều bạn mất khá nhiều thời gian, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán đồ nội thất hoàn thiện nhà uy tín thì Âu Việt FS là lựa chọn rất đáng quan tâm! Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp 2023

Âu Việt FS là chuỗi showroom nội thất chuyên bán thiết bị vệ sinh, quạt trần và đèn trang trí nhập khẩu, sở hữu không gian trưng bày từ 500 tới hơn 2000m2, Âu Việt FS tự tin là 1 trong số ít các showroom nội thất có không gian trưng bày lớn nhất TPHCM 2023. Đến với Âu Việt FS, bạn có thể tham quan và trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm hoàn thiện nhà, từ bồn cầu, sen vòi, thiết bị nhà bếp đến những mặt hàng cao cấp như bồn tắm, phòng tắm xông hơi hay đèn chùm, đèn nhập khẩu cao cấp …. Hệ thống showroom Âu Việt FS:

✓ Âu Việt FS: Hệ thống showroom nội thất lớn nhất TPHCM!

✓ Showroom thiết bị vệ sinh quận 9: 539 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM.

✓ Showroom đèn trang trí TPHCM: 113 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP HCM

✓ Showroom thiết bị nhà bếp Bình Dương: 242 – 244 – 246 đường GS1, KP Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương.

✓ Showroom bếp từ Bình Phước: Đường Trường Chinh, KP Phú Thịnh, Phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

✓ Showroom thiết bị vệ sinh Đắk Nông: Thôn 10, xã Nam Bằng, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông.

✓ Tổng kho thiết bị vệ sinh: 54, Đường số 1, KCN Tân Đông Hiệp B, Phường Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương,

✓ Liên hệ: Website: NoithatViet.vn – Hotline: 082.246.3333 – Fanpage: facebook.com/auvietfs/

Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp tại Showroom thì Âu Việt FS cũng là 1 đơn vị bán hàng online nhưng chúng tôi có tư cách pháp nhân công ty, có hệ thống showroom lớn nhất TPHCM, mỗi showroom có diện tích trưng bày từ 500 đến hơn 2000m, có kho hàng rộng hơn 10.000m, có thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Không phải 1 đơn vị mới nổi nhờ Facebook. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giao hàng tận nơi, có chế độ bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi khác, nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại hệ thống Âu Việt FS cho dù là mua tại showroom hay mua qua mạng. Xem thêm mẫu nhà cấp 4 đẹp 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *