Sau khi Son Heung-min trở về thi đấu cho nước nhà tại giải đấu Asian Cup 2019 và sự thiếu vắng của Kane do chấn thương, Tottenham đang đánh tiếng muốn chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Malcom từ Barcelona.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, đội bóng này hy vọng rằng nếu không mua được tiền vệ người Brazil, họ cũng có thể “mượn” anh trong thời gian ngắn.

Mặc dù được chuyển đến Barcelona từ Bordeaux vào hè 2018 với mức giá khá lớn, lên đến 40 triệu euro nhưng tiền vệ người Brazil có vẻ không được trọng dụng lắm. Suốt quãng thời gian khoác áo đội bóng xứ Catalan, cầu thủ sinh năm 1997 mới chỉ ra sân 10 trận trên mọi đấu trường và có 2 bàn thắng.

Malcom có vẻ như không được đội bóng xứ Catalan trọng dụng lắm

Dù vậy, thông tin từ Barcelona cho biết, đội bóng này vẫn coi Malcom là một phần của đội bóng và không muốn anh ra đi. Trong giai đoạn khốc liệt sắp tới, cầu thủ trẻ xứ Samba sẽ là phương án tốt để HLV Valverde xoay tua.

Ngoài Malcom, Tottenham còn muốn sở hữu cả Denis Suarez, người cũng đang bị thất sủng tại Barca. Với trường hợp này, “Gà trống” sẽ phải cạnh tranh với Arsenal và Juventus cũng đang nhòm ngó ngôi sao này.