HLV Dương Minh Ninh cho biết hậu vệ của Hoàng Anh Gia Lai có thể sẽ quay lại sân cỏ trong khoảng thời gian không lâu nữa.

Sau thời gian dài chữa trị chấn thương đứt dây chằng đầu gối phải tại Hàn Quốc, chiều qua 3/4, Vũ Văn Thanh đã trở về Việt Nam, tập hồi phục chuẩn bị cho những trận đấu quan trọng ở V.League 2019 cùng Hoàng Anh Gia Lai.

Chia sẻ với Trí Thức Trẻ về tình hình bình phục chấn thương đến thời điểm hiện tại của Văn Thanh, HLV Dương Minh Ninh cho biết:

Hiện tại, tôi chưa gặp được trực tiếp Vũ Văn Thanh, cậu ta vừa về và chưa lên đội, tôi lại đang ở Hải Phòng. Nhưng theo bác sỹ báo lại, hiện Văn Thanh đã có thể tập lại cùng bóng với khối lượng vận động khoảng 60 đến 70%. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt như lúc này, có thể Văn Thanh sẽ quay lại sân cỏ trong khoảng 1 tháng nữa“.

Được biết, 1 tháng cũng là khoảng thời gian mà HLV Dương Minh Ninh đang chờ đợi sự hồi phục của các ca chấn thương dài hạn của A Hoàng, Châu Ngọc Quang hoàn toàn bình phục. Đấy chính là thời điểm mà HAGL sẽ có được lực lượng mạnh nhất từ đầu mùa giải, sau những tổn thất về lực lượng không đáng có.

Cuối tuần này, HAGL sẽ có chuyến hành quân đến làm khách trước Hải Phòng ở vòng 4 – V.League 2019 diễn ra chiều ngày 6/4. Sau hai trận toàn thua trước TP.HCM và Sài Gòn ngay trên sân nhà, thầy trò HLV Dương Minh Ninh đang hướng đến trận đấu với kết quả thuận lợi trước Hải Phòng.