Sau một ngày khiến giới báo chí tốn rất nhiều giấy mực, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng có mặt tại Hàng Đẫy để thương thảo hợp đồng với CLB Hà Nội.

Tin tức về tương lai của Bùi Tiến Dũng bất ngờ rộ lên trên mạng xã hội từ chiều tối qua (27/1). Một số nguồn tin cho rằng, Dũng “gôn” đã thanh lý hợp đồng với CLB Thanh Hóa từ cuối tháng 12.

Đến sáng nay, những đồn đoán về chuyện đi ở của “thủ thành quốc dân” lại càng bùng nổ mạnh mẽ hơn. Ban đầu, người ta cho rằng điểm đến tiếp theo của anh sẽ là Viettel. Nhưng sau đó, Hà Nội FC lại bất ngờ “nổi lên” và thắng thế trong cuộc chiến thông tin.

Tiến Dũng đã chính thức khoác trên mình chiếc áo của Hà Nội FC.

Chiều (28/1), Bùi Tiến Dũng đã tới sân Hàng Đây để đàm phán những điều khoản cuối cùng trong thương vụ gia nhập Hà Nội FC. Và sau nhiều giờ chờ đợi, thủ thành người Thanh Hóa đã xuất hiện trước truyền thông trong chiếc áo của đội bóng thủ đô.

Trả lời phỏng vấn về việc sẽ sát cánh cùng những người đồng đội ở ĐTQG như Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh… ở mùa giải tới, thủ thành này cho biết: “Đó là một lợi thế của tôi. Đây là một môi trường mới và tôi sẽ cố gắng để hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.”

“Hà Nội là CLB mà tôi yêu thích. Ở đây có rất nhiều đồng đội của tôi trên ĐT U23 cũng như ĐTQG. Tôi tin là mình đã có sự lựa chọn tốt nhất.