Sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có buổi ra mắt chính thức trong màu áo CLB TP. HCM.

Gia nhập Hà Nội FC từ đầu V.League 2019 nhưng sau một mùa giải ở đội bóng Thủ đô, những gì mà thủ môn Bùi Tiến Dũng làm được là rất hạn chế. “Người hùng Thường Châu” hầu như chỉ có thể ngồi dự bị cho Văn Công và ra sân ở giai đoạn cuối khi mà người đàn anh bị chấn thương nặng. Vì vậy, việc Tiến Dũng chuyển tới CLB TP. HCM được xem là cơ hội quý giá để anh tìm lại phong độ cũng như chiếm được niềm tin nơi HLV Park Hang-seo.

🔴 CHÍNH THỨC: Bùi Tiến Dũng sẽ khoác áo số 3️⃣5️⃣ tại CLB TP. Hồ Chí Minh 🎉🎉🎉 #HCMCfc #Kappa #BuiTienDung35

Posted by CLB BÓNG ĐÁ TP.HCM on Sunday, December 22, 2019

 

Do thời điểm hợp đồng được công bố diễn ra trong lúc Bùi Tiến Dũng đang tập huấn cùng U23 Việt Nam tại Hàn Quốc nên hai bên chưa thể ra mắt truyền thông. Phải đợi đến khi thủ môn này về nước và tranh thủ ít ngày được nghỉ xả hơi, Chủ tịch CLB TP. HCM Nguyễn Hữu Thắng và Tiến Dũng mới chính thức xuất hiện trước báo giới

Tại đội bóng của thành phố mang tên Bác, Bùi Tiến Dũng sẽ mang áo số 35. Phát biểu trong buổi lễ, người gác đền quê Thanh Hóa chia sẻ: “Tôi đã gặp và trao đổi với HLV Chung Hae-soung. Mọi thứ rất thân thiện và không hề có cảm giác xa lạ, tôi rất vui. Tôi cũng đã biết những đồng đội từ lâu. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình và tin tưởng vào sự đánh giá của ban huấn luyện. Quyết định đến với CLB TP. HCM đều là của cá nhân tôi sau khi đã suy nghĩ rất kỹ càng.