Theo đó, một CĐV đã chạy vào sân ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Châu Âu của Liverpool và vô tình khiến thủ môn Adrian chấn thương mắt cá.

HLV Juergen Klopp chia sẻ về tình hình chấn thương của thủ môn Adrian: “Hôm qua, mắt cá chân của Adrian sưng to. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy và tình hình đã khá hơn, nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem. Ngoài ra, Adrian đã có một đêm tuyệt vời”.

Trường hợp khiến Adrian dính chấn thương

Hôm 14/8 vừa rồi, Liverpool đã xuất sắc giành chiến thắng trước Chelsea, qua đó giành chức vô địch Siêu cúp Châu Âu. Trong khi Adrian cùng các thành viên Liverpool đang ăn mừng chiến thắng , một CĐV đã lao vào sân, trượt ngã khiến Adrian dính chấn thương.

Klopp nói: “Chúng tôi yêu người hâm mộ của mình nhưng họ có thể dừng những hành động như vậy. Khi chúng tôi gặp Man City, ai đó đã chạy vào sân, và cả trận gặp Norwich cũng thế. Đến trận chung kết Champions League vừa qua, một cô gái cũng lao vào sân để kiếm tiền. Chúng tôi biết phải làm sao?“, HLV Klopp bổ sung.

Trong trường hợp xấu nhất, nếu Adrian không thể thi đấu, Liverpool buộc phải sử dụng lão tướng đã 35 tuổi là Andy Lonergan trong màn đối đầu với Southampton sắp tới đây.