Marc-Andre ter Stegen, thủ thành số một của Barca, thừa nhận anh không xem bóng đá nhiều và chỉ nhận ra một số ít đồng nghiệp.

Mọi người cười khi tôi nói rằng mình không chẳng biết gì về bóng đá“, Goal dẫn lời Ter Stegen. “Tôi không thường xuyên xem bóng đá. Tôi chỉ theo dõi khi đó là một trận đấu hay hoặc có sự xuất hiện của bạn bè. Đôi khi, mọi người hỏi tôi về tên một cầu thủ, và tôi không thể nhớ ra“.

Ter Stegen cho biết anh không thể nhớ tên các đồng nghiệp tại La Liga, nhưng lại có thể ghi nhớ cách họ di chuyển trên sân hoặc cách dứt điểm: “Điều này hơi lạ. Tuy nhiên, nó xảy ra khi tôi cùng đồng đội phân tích đối thủ“.

Ter Stegen thi đấu cho Barca từ năm 2014, và hiện tại là trụ cột không thể thay thế tại Barca.

Ter Stegen là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới. Anh từng vô địch World Cup cùng tuyển Đức, giành Champions League và bốn La Liga cùng Barca.

Trong thời điểm Neuer, De Gea sa sút phong độ, Ter Stegen cùng Jan Oblak trở thành 2 thủ môn thi đấu ổn định nhất thế giới. Tại La Liga mùa này, Ter Stegen ra sân 26 lần, giữ sạch lưới 8 trận, qua đó giúp Barca tiến sâu tại Champions League và dẫn đầu La Liga.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Barca và thủ môn Marc-Andre ter Stegen đang đi vào bế tắc. Đây là thời cơ Bayern Munich nuôi mộng lấy nhân tài của đại diện xứ Catalonia.

Người đại diện của Ter Stegen được cho là rất dứt khoát trước đề nghị Barca đưa ra. Họ không chấp nhận mức lương 6 triệu euro/năm, và đòi đội chủ sân Camp Nou phải trả từ 10 triệu euro trở lên.

Xem thêm:

Messi, Ter Stegen là 2 cầu thủ ‘bất khả xâm phạm’ ở Barca