Cụ thể, vị HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đã không dự buổi họp báo sau thất bại 0-1 của Malaysia trước tuyển Việt Nam tối 10/10.

Trợ lý Balachandran của ông Tan chia sẻ sau trận đấu: “Tôi chúc mừng tuyển Việt Nam thắng 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội trước và chơi tốt, nhưng không tận dụng được cơ hội. Tôi thừa nhận có lỗi của phòng thủ. Trận đấu căng thẳng do tuyển Việt Nam quá lấn át, nên chúng tôi không thay người được nhiều”.

HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo sau trận thua trước đội tuyển Việt Nam

“Chúng tôi bất ngờ với lối chơi của Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập nhiều, có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Tuyển Việt Nam có cơ hội và đã ghi bàn. Trong hiệp 2, chúng tôi chơi tốt, rắn hơn, có nhiều cơ hội nhưng quá muộn rồi”, trợ lý ông Tan nói.

Sau những phút đầu của trận đấu bị Malaysia làm chủ, các cầu thủ Việt Nam bắt đầu thi đấu ổn định hơn sau pha ghi bàn xuất sắc của Quang Hải. Kết quả là sau 90 phút trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam giành trọn 3 điểm khi đánh bại Malaysia 1-0.

Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ lên đường đến Indonesia để gặp đội chủ nhà vào ngày 15/10 sắp tới. Đây là trận thứ 3 của tuyển Việt Nam ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.