Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đại diện của Đoàn Văn Hậu đã lên tiếng về thông tin liên quan tới thỏa thuận trong hợp đồng của Đoàn Văn Hậu và đội bóng Hà Lan SC Heerenveen.

Đã tròn năm tháng trôi qua kể từ ngày gia nhập CLB SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn tới hết tháng 6 từ Hà Nội FC, nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn đang vô cùng chật vật tìm chỗ đứng tại đội bóng mới.

Mặc dù liên tục được HLV Johnny Jansen điền tên vào danh sách đăng ký nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được thi đấu phút nào tại Giải VĐQG Hà Lan Eredivisie. Cầu thủ sinh năm 1999 ở Thái Bình mới chỉ được trao cơ hội trong bốn phút ngắn ngủi ở cúp Quốc gia Hà Lan, ngoài ra anh chỉ được ra sân trong màu áo các đội trẻ của SC Heerenveen.

Việc Văn Hậu liên tục ngồi dự bị khiến người hâm mộ ở Việt Nam không hài lòng.

Trong tình cảnh chật vật của Đoàn Văn Hậu, một số trang tin trong nước đã đưa ra thông tin rằng CLB SC Heerenveen phải đảm bảo để cho tuyển thủ Việt Nam thi đấu số trận nhất định để đảm bảo không vi phạm thỏa thuận với Hà Nội FC và phía Đoàn Văn Hậu. Cụ thể, con số mà các trang tin từ Việt Nam đưa ra là Đoàn Văn Hậu phải được ra sân ít nhất 20% số trận trong thời gian thi ddaaus tại SC Heerenveen.

Tuy nhiên, đây dường như chỉ là thông tin thất thiệt khi mới đây người đại diện của Đoàn Văn Hậu, anh Nguyễn Đắc Văn đã khẳng định điều ngược lại trên trang cá nhân của mình.

“SC Heerenveen lơ lửng án phạt nếu VH15 không được đá 20 % thời lượng trận đấu”Anh chị nào đưa dẫn chứng cụ thể tôi…

Posted by Nguyễn Đắc Văn on Sunday, February 2, 2020

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, người đại diện của Đoàn Văn Hậu khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Thậm chí, anh Nguyễn Đắc Văn tuyên bố sẽ tặng 5 tỷ đồng cho ai đưa ra dẫn chứng cụ thể về việc SC Heerenveen cam kết để Đoàn Văn Hậu ra sân 20% số trận.