Vào chiều ngày 12/01, Supersports Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm L.F.C. lần đầu tiên tại Việt Nam và giao lưu với cựu tiền đạo Luis Garcia của Lữ đoàn Đỏ.

Tại sự kiện, người hâm mộ đã được dịp gặp gỡ cựu tiền đạo Luis Garcia của Liverpool FC trong phần ký tặng và chụp ảnh. Trong khi đó, chiếc cúp phiên bản vô địch UEFA Champions League 2019 cũng đã được đặt tại cửa hàng để những người hâm mộ có thể chụp ảnh cùng.

Đồng hành cùng với sự kiện khai trương là CRC Sports, 1 cửa hàng chính thức mang đến người hâm mộ ở Việt Nam toàn bộ các phiên bản New Balance cũng như các mặt hàng áo quần và phụ kiện thời trang chính hãng của Liverpool FC.

Mike Cox, Phó chủ tịch cấp cao Thương mại của Liverpool FC đã nói: “Là một câu lạc bộ với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, việc mỗi một người hâm mộ có thể đến gần hơn với câu lạc bộ nơi họ sinh sống là điều vô cùng quan trọng.

“Cửa hàng mới của chúng tôi tại Việt Nam sẽ giúp chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường bán lẻ để tất cả người hâm mộ có được những trải nghiệm với các mặt hàng LFC chính hãng và mua sắm toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi.

Andrew Fairall, Phó chủ tịch cấp cao của CRC Sports đã nói rằng: “Việt Nam có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền của Liverpool FC tại Việt Nam, đem đến cho người hâm mộ bóng đá địa phương những sản phẩm bóng đá chính hãng chất lượng.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội mua tất cả các sản phẩm chất lượng của L.F.C. ở toàn hệ thống các cửa hàng Supersports Việt Nam.