Đó là nhận định của Phó Chủ tịch Manchester United – ông Ed Woordward khi cho rằng đội chủ sân Old Trafford đang làm rất tốt những kế hoạch đã được đặt ra trong thời gian qua.

Theo Phó Chủ tịch CLB – ông Ed Woodward, thương vụ Bruno Fernandes cũng đã chứng minh cho việc MU đang đi đúng hướng khi đưa ra các quyết định hợp lý trên thị trường chuyển nhượng.

Dù có thông tin cho rằng MU ngắm tới 111 cầu thủ chỉ trong riêng tháng Một vừa qua, chúng ta cuối cùng chỉ mang về một cái tên duy nhất là Bruno Fernandes. Đây là bước đi quan trọng trong kế hoạch được đề ra, cho thấy sự chú trọng tới nỗ lực mang đến các ngôi sao có đẳng cấp thế giới vào đội hình gồm nhiều tài năng hiện tại.” – ông Woodward phát biểu trước các cổ đông CLB.

Bruno Fernandes đang mang đên những tích cực trong lối chơi của MU

Kể từ sau khi HLV Alex Ferguson giải nghệ hồi năm 2013, Manchester United đã cho thấy dấu hiệu đi xuống về thành tích cũng như chiến lược chuyển nhượng không hiệu quả.

Tuy nhiên, trong hai kì chuyển nhượng gần đây, đội chủ sân Old Trafford phần nào cho thấy sự hiệu quả khi đem về các “bom tấn” như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka, Daniel James hay mới nhất là Bruno Fernandes đều đã mang đến sự thay đổi rõ rệt.

Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng kế hoạch này một cách chặt chẽ nhất trong kì chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Bên cạnh việc mang về các cầu thủ cho đội một, MU sẽ tiếp tục chiêu mộ những tài năng trẻ cho học viện CLB. Đến lúc này, 1/3 thời lượng thi đấu của các cầu thủ trong mùa giải năm nay đã được đóng góp bởi những người trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng, khẳng định vị thế của một trong những trung tâm hàng đầu châu Âu.

Đây là một trong những lợi thế không nhỏ cho MU, và là đại diện cho thành công của việc đầu tư trong nhiều năm qua.” – Phó chủ tịch Man United nhấn mạnh.