24 giờ tới Hazard ra mắt Real, Eriksen muốn rời Tottenham, MU khước từ Icardis,.. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 06/06/2019.

24 giờ tới Hazard ra mắt Real

Theo đó, truyền thông anh khẳng định Chelsea đã chấp thuận mức giá 100 triệu để Eden Hazard ra đi.

24 giờ tới Hazard ra mắt Real

Như vậy, dự kiến trong vòng 24 giờ tới, Hazard sẽ chính thức ra mắt Real Madrid. Hazard được đánh giá sẽ đem lại làn gió mới cho đội chủ sân Bernabeu. Các nguồn tin từ Bernabeu khẳng định các cầu thủ Real Madrid cũng rất hào hứng chào đón cầu thủ 28 tuổi tới phòng thay đồ.

Eriksen muốn rời Tottenham

Eriksen muốn rời Tottenham

Mới đây, cầu thủ 27 tuổi khẳng định anh muốn rời Tottenham để tìm kiếm nhiều thử thách mới. Christian Eriksen đang chuẩn bị bước vào năm cuối của hợp đồng với Tottenham và được nhiều CLB để ý. Trong đó Real Madrid cũng rất hào hứng với trường hợp của cầu thủ người Đan Mạch. Tuy vậy, mức giá 130 triệu bảng mà Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đòi hỏi thực sự là rào cản với đội chủ sân Bernabeu và các CLB khác.

MU khước từ Icardis

MU khước từ Icardis

Trước đó, Inter đã thuyết phục MU bằng đề nghị 30 triệu bảng + tiền vệ Ivan Perisic để có được Romelu Lukaku trong đội hình mùa tới. Nhưng “Qủy đỏ” đã kiến quyết từ chối lời đề nghị này. Inter không bỏ cuộc và đã đã quay lại với phương án khác, họ muốn dùng Mauro Icardi để đổi lấy số 9 của MU. Tuy vậy câu trả lời của MU vẫn là cái lắc đầu.

Nguyên nhân được cho là Phó chủ tịch Ed Woodward của MU sẽ không để tiền đạo người Bỉ ra đi nếu không nhận đủ số tiền 80 triệu bảng.