Cựu HLV Arsenal cho biết, một trong những tiếc nuối lớn nhất sự nghiệp của ông là không chiêu mộ được Lionel Messi về với “Pháo thủ”.

Trong buổi tham gia bình luận trên beIN Sports vào hôm qua (9/9), HLV Arsene Wenger tiết lộ rằng ông từng đàm phán chiêu mộ cả Cesc FabregasLionel Messi vào năm 2003. Giáo sư cho biết, Arsenal đã tiến rất gần đến việc đưa ngôi sao Argentina về London từ Barcelona, tuy nhiên thương vụ đã đổ vỡ một cách đáng tiếc sau đó.

Rốt cuộc, Arsenal chỉ chiêu mộ thành công Cesc Fabregas từ Barcelona. HLV Wenger thừa nhận, không đưa được Messi về Arsenal là một trong những tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp của ông.

HLV Wenger tiếc vì không mua được Messi.

Bạn phải sống với những điều hối tiếc trong đời, bạn biết đấy. Đó là một phần của cuộc sống. Chúng tôi từng đàm phán với Messi khi chúng tôi chiêu mộ Fabregas. Chúng tôi muốn mua Messi vì lúc đó cậu ấy thi đấu với Fabregas.

Vào thời điểm đó, Barcelona sở hữu những cầu thủ trẻ tuyệt vời. Bên cạnh Messi, Fabregas còn có Pique. Cuối cùng, Fabregas và Pique đến Anh (Pique chuyển đến M.U) còn Messi ở lại Tây Ban Nha.

Chúng tôi thực sự muốn có Messi, nhưng thời điểm đó cậu ấy là cầu thủ không thể đụng đến của Barcelona”, nhà cầm quân người Pháp cho biết.

Lionel Messi không phải là siêu sao duy nhất HLV Arsene Wenger từng mua hụt trong thời gian ông dẫn dắt Arsenal. Trong 22 tại vị ở Arsenal, Giáo sư từng thất bại trong nỗ lực chiêu mộ Luis Suarez, Cristiano Ronaldo, Yaya Toure, Gareth Bale và Paul Pogba…