Theo đó, tiền vệ Ander Herrera sẽ nhận mức lương 300.000 bảng mỗi tuần khi chuyển đến thi đấu cho gã nhà giàu nước Pháp PSG.

Trước đó, Ander Herrera quyết định rời MU do anh và CLB không có được tiếng nói chung về mức lương. Hợp đồng của Herrera sẽ hết hạn sau khi mùa giải này kết thúc, anh đã thi đấu rất xuất sắc tại “Qủy đỏ” và là một trong những người được yêu mến nhất tại sân Old Trafford bởi tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi.

Cầu thủ sinh năm 1989 không thể thống nhất với ban lãnh đạo Man Utd về mức lương nên quyết định ra đi

Trước thông tin cầu thủ người Tây Ban Nha ra đi, nhiều nguồn tin cho rằng điểm đến của anh sẽ là PSG. Khi mà thỏa thuận đã được đồng thuận giữa hai bên với mức lương dành cho Herrera lên tới 300.000 bảng mỗi tuần. Nếu bản hợp đồng này thành công, Ander Herrera sẽ trở thành một trong những người nhận lương cao nhất tại PSG.

Được biết, Man United đã cố giữ Herrera ở lại sân Old Trafford nhưng họ không muốn trả mức lương trên, nhất là khi mà họ đang phải nhiều chỉ trích do trường hợp của Alexis Sanchez (hiện nhận 500.000 bảng mỗi tuần).

Herrera chính thức chia tay MU

Gia nhập MU từ năm 2014, Herrera đã ra sân tổng cộng 189 trận, ghi 20 bàn.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ quên Man Utd. Đội bóng này sẽ luôn có chỗ trong trái tim của chúng tôi. Cảm ơn vì tất cả”, Herrera chia sẻ trên trang cá nhân trước khi chia tay “Qủy đỏ”.