Mới đây, hậu vệ Lucas Hernandez đã chính thức gia nhập Bayern Munich với một bản hợp đồng kỷ lục của CLB.

Trong buổi ra mắt CLB mới, Lucas tuyên bố đánh thép sẵn sàng để trở thành thủ lĩnh tại sân Allianz Arena.

Lucas ra mắt đội bóng mới

“Xin chào, tên tôi là Lucas, tôi rất vui khi được ở đây. Tôi đang mong chờ một mùa giải tốt với FC Bayern. Pack Mas!” Hernandez bắt đầu buổi họp báo bằng tiếng Đức.

“Bayern là một câu lạc bộ lớn cho dù bạn đang ở Pháp, Tây Ban Nha hay Ý. Đó là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới với nhiều danh hiệu và không nhiều câu lạc bộ có thể làm được điều đó”, Lucas chia sẻ thêm.

Lucas Hernandez có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái cũng như trung vệ

“Chúng tôi đã có những cầu thủ tuyệt vời và có nhiều kinh nghiệm. Tùy thuộc vào huấn luyện viên bố trí vị trí tôi thi đấu, và sau đó tôi phải trả ơn người hâm mộ và những người phụ trách. Tất cả các hậu vệ của Bayern đều là những cầu thủ lớn với nhiều kinh nghiệm. Bất cứ ai cũng có thể làm chủ hàng phòng ngự, nhưng tôi coi vai trò của mình là một người rất giỏi. Tôi có thể là một nhà lãnh đạo”, Lucas cho biết.

Từ hồi cuối tháng 3, Bayern đã kích hoạt bom tấn đầu tiên của CLB ở phiên chợ Hè 2019, khi sở hữu chữ ký của Lucas Hernandez từ Atletico Madrid với giá 80 triệu euro. Đây là số tiền kỷ lục của CLB cho vị trí của một hậu vệ.

Lucas Hernandez có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái cũng như trung vệ. Đến Bayern, nhiều khả năng anh sẽ đá ở trung tâm hàng phòng ngự.