Mới đây, bác sĩ Vũ Thành Luân của CLB Hà Nội đã chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng và lên tiếng về thời điểm cầu thủ này có thể trở lại sân cỏ thi đấu.

Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1997 đang cho thấy những dấu hiệu tích cực trong thời gian điều trị. Nhất là sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật dây chằng đầu gối ở Singapore.

 

Đình Trọng trở về Việt Nam sau ca phẫu thuật thành công ở Singapore

“2 tuần sau khi phẫu thuật, Đình Trọng bắt đầu sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để vật lý trị liệu và tập phục hồi chức năng. Hiện tại, đầu gối của Trọng đã tương đối ổn, không còn sưng, biên độ gấp được khoảng 70-80 độ và có thể đi lại nhẹ nhàng mà không cần dùng nạng. Thời gian tới, Đình Trọng sẽ tiếp tục tập phục hồi cùng các chuyên gia ở PVF. Sau 1 tháng thì Trọng sẽ sang Singapore để các bác sĩ khám lâm sàng và đưa ra các lộ trình để điều trị tiếp theo”.

Bác sĩ Vũ Thành Luân cũng đã đưa ra ý kiến của mình về thời điểm Đình Trọng bình phục và trở lại thi đấu: “Sau khi có trao đổi với bác sĩ phẫu thuật, khám lâm sàng thì có thể thấy chấn thương của Đình Trọng cũng không đến mức độ quá nghiêm trọng. Theo đánh giá của bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật thì cậu ấy có thể trở lại sau thời gian 9 tháng”.

Như vậy là với chấn thương này, tiền vệ Đình Trọng chắc chắn sẽ bỏ lỡ những trận đấu ở V-League của CLB Hà Nội và vắng mặt trong đội hình ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022.